date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Con gái nuôi cố NS Phi Nhung: Con cảm nhận được là mẹ ở nơi ấy, và mẹ đang làm điều mẹ muốn!

Đăng bởi Hiền Trịnh - 18:00 19/10/2021

Ca sĩ Tuyết Nhung vừa vui mừng tiết lộ sắp được vinh dự đứng trên sân khấu nơi mẹ nuôi Phi Nhung từng nhiều lần cất tiếng hát lúc sinh thời.

Mới đây, trên trang cá nhân, Tuyết Nhung đã chia sẻ lại bài viết của trung tâm Thúy Nga Paris By Night - 1 trong những sân khấu biểu diễn ca nhạc lớn nhất của người Việt ở hải ngoại. Nữ ca sĩ vui mừng thông báo cô vừa được mời sang Mỹ biểu diễn, đặc biệt hơn, đây cũng là nơi mà mẹ nuôi của cô - cố ca sĩ Phi Nhung đã làm việc và gắn bó lúc sinh thời.

Bài đăng của con gái nuôi Phi Nhung trên trang cá nhân.

'Con cảm nhận được là mẹ ở nơi ấy, và mẹ đang làm điều mẹ muốn , mẹ ấp ủ từ lúc mẹ còn sống ! 

Đó là muốn các con được đứng 1 lần trên Sân Khấu của Thuý Nga Paris By Night - Thuy Nga News Updates ! 

Nếu thủ tục suôn sẻ, và con qua được con hứa với mẹ sẽ hát thật hay và tận dụng những gì mẹ dạy cho con từ trước tới giờ

Con xin cảm ơn cô Thuỷ Marie To đã giúp tụi con con cơ hội này. Và cảm ơn tất cả cô chú anh chị yêu thương mẹ Nhung của em và em cùng tất cả anh chị em trong gia đình!

Bài đăng của em nếu có gì sai sót mong cả nhà bỏ qua cho em, vì em mừng quá em cũng không biết nói gì ngoài 2 chữ "cảm ơn", cảm ơn tất cả mọi người đã giúp đỡ em, động viên em trong thời gian qua!  

Chị mẹ yêu dấu của em về với Phật an nghỉ nhé chị mẹ ơi!', Tuyết Nhung nghẹn ngào.

Thúy Nga - Paris By Night là nơi cố ca sĩ Phi Nhung gắn bó lúc sinh thời.

Thời gian qua, sau khi Phi Nhung qua đời, Trung tâm Thúy Nga - trung tâm âm nhạc nơi cố ca sĩ làm việc ở Mỹ cũng đã thực hiện nhiều buổi livestream tưởng nhớ cố ca sĩ.