date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Hậu Hương Vị Tình Thân, Thu Quỳnh 'mạnh dạn' tỏ tình với Anh Vũ: Yêu nhau thêm nhé, được không?

Đăng bởi Hiền Trịnh - 21:00 31/10/2021

'Hương vị tình thân' kết thúc, không còn được 'theo dõi' nhân vật trong phim, nhiều khán giả quyết định chuyển sang 'đẩy thuyền' ngoài đời thực.

Mới đây, trên trang cá nhân, Thu Quỳnh đã đăng tải 1 bức ảnh chụp chung 'cực tình' với bạn diễn Anh Vũ trong bộ phim truyền hình dài tập 'Hương vị tình thân' kèm theo dòng trạng thái: 'Đây là chiếc ảnh cuối trong bộ ảnh chúng mình tặng khán giả. Cảm ơn cả nhà mình nhiều thật nhiều!

Yêu nhau thêm chút nữa nhé, được khum?'.

Thu Quỳnh - Anh Vũ
Thu Quỳnh thân thiết bên bạn diễn Anh Vũ.

Sau khi cùng tham gia diễn xuất và có sự kết hợp đầy ăn ý trong bộ phim 'Hương vị tình thân', cặp đôi Huy - Thy do Anh Vũ - Thu Quỳnh thủ vai không chỉ nhận được sự yêu mến và ủng hộ từ khán giả mà còn được 1 bộ phận đông đảo dân tình 'tích cực đẩy thuyền', nhiều người còn bán tin bán nghi cả hai đã 'phim giả tình thật' vì độ đẹp đôi 'đạt 100 điểm' cùng những khoảnh khắc 'tình bể bình' của Anh Vũ - Thu Quỳnh.

Thu Quỳnh tung bộ ảnh cực tình bên Hoàng Anh Vũ
Anh Vũ - Thu Quỳnh đẹp đôi trong những thước ảnh chụp chung.
Thu Quỳnh tung bộ ảnh cực tình bên Hoàng Anh Vũ

 

Đẹp đôi là vậy, thế nhưng, cả Anh Vũ và Thu Quỳnh đều đã lên tiếng khẳng định cả 2 chỉ coi nhau như những người bạn, những người anh em thân thiết. 

'Tôi và Anh Vũ không yêu nhau. Ở hậu trường phim, tôi vẫn gọi Anh Vũ là "bố Vũ" hoặc "chồng ơi" như trong phim. Chúng tôi muốn giữ không khí vui vẻ, thoải mái đó trong quá trình quay phim. Đó chỉ là cách xưng hô thôi. 

Trước Hương vị tình thân, tôi và Anh Vũ không có mối liên hệ, chỉ biết nhau sơ sơ. Thời gian đầu, cặp Huy và Thy bị khán giả ý kiến trái chiều. Chúng tôi cũng áp lực. Hai anh em sau đó thường xuyên trao đổi, tìm cách thể hiện cho nhân vật của mình', Thu Quỳnh cho hay.