date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Hé lộ mối quan hệ 'đặc biệt' ngoài đời của vợ chồng Huy - Thy trong 'Hương vị tình thân'

Đăng bởi Hiền Trịnh - 23:22 24/10/2021

Nhập vai vợ chồng trong phim và thường xuyên dính tin đồn 'phim giả tình thật', mối quan hệ thực sự ngoài đời giữa Thu Quỳnh - Anh Vũ ra sao?

Mới đây, trên trang cá nhân, Thu Quỳnh đã đăng tải 1 bức ảnh chụp chung với Anh Vũ, kèm theo dòng trạng thái 'phàn nàn' hài hước nhưng cũng vô cùng tình cảm: 'Người anh này, mỗi khi nghe mình than thở luôn nói với mình những triết lý... mình thì vâng vâng...cơ mà... cũng chẳng hiểu lắm!

Thôi thì, có người chịu nghe mình nói là vui gồi!'.

Anh Vũ - Thu Quỳnh 'Hương vị tình thân'
Bài đăng của Thu Quỳnh trên trang cá nhân.

Mối quan hệ thân thiết giữa Thu Quỳnh và Anh Vũ khiến nhiều người ngưỡng mộ, đặc biệt là khi cả 2 đang nhận được nhiều sự chú ý với vai diễn vợ chồng trong bộ phìm truyền hình dài tập ăn khách Hương Vị Tình Thân. Sự ăn ý của cả 2 khiến không ít khán giả phải 'đẩy thuyền', hô hào cổ vũ 'hãy yêu nhau đi'.

Thu Quỳnh - Anh Vũ 'Hương vị tình thân'
Dân tình nhiệt liệt 'kết đôi' cho Thu Quỳnh - Anh Vũ.
Thu Quỳnh - Anh Vũ 'Hương vị tình thân'

Đẹp đôi là vậy, thế nhưng, với Anh Vũ và Thu Quỳnh, cả 2 đều chỉ coi nhau như những người bạn, những người anh em thân thiết. 

Thu Quỳnh - Anh Vũ 'Hương vị tình thân'

Trong 1 cuộc trò chuyện với truyền thông, Thu Quỳnh từng khẳng định 'Tôi và Anh Vũ không yêu nhau. Ở hậu trường phim, tôi vẫn gọi Anh Vũ là "bố Vũ" hoặc "chồng ơi" như trong phim. Chúng tôi muốn giữ không khí vui vẻ, thoải mái đó trong quá trình quay phim. Đó chỉ là cách xưng hô thôi. 

Trước Hương vị tình thân, tôi và Anh Vũ không có mối liên hệ, chỉ biết nhau sơ sơ. Thời gian đầu, cặp Huy và Thy bị khán giả ý kiến trái chiều. Chúng tôi cũng áp lực. Hai anh em sau đó thường xuyên trao đổi, tìm cách thể hiện cho nhân vật của mình'.

Thu Quỳnh - Anh Vũ 'Hương vị tình thân'
Thu Quỳnh (Thy) và Anh Vũ (Huy) vào vai 1 cặp vợ chồng trong Hương Vị Tình Thân.

'Đây là phim đầu tiên tôi đóng cảnh yêu đương đúng nghĩa trên màn ảnh. Trong Về nhà đi con, tôi cũng có cảnh hôn với anh Tuấn Tú, nhưng chỉ là nụ hôn lén lút.

Khi quay cảnh hôn trước mặt cả ê-kíp phim, tôi và Anh Vũ đều ngại. Chưa kể lúc đầu, hai anh em còn chưa thân quen. Chúng tôi đều lóng ngóng, bị cả đoàn trêu.

Sau đó, tôi chủ động rủ Anh Vũ cùng chụp một bộ ảnh cưới để làm đạo cụ cho phim. Tôi nghĩ đó cũng là cách để hai diễn viên trò chuyện thân thiết, hiểu nhau hơn', Thu Quỳnh nói thêm.

Thu Quỳnh - Anh Vũ 'Hương vị tình thân'

Về phía Anh Vũ, nam diễn viên cũng từng thẳng thắn chia sẻ: 'Tôi và Thu Quỳnh (vai Thy) rất hiểu nhau. Ngày đầu đến casting, hai anh em bàn bạc nhiều về phân cảnh được giao. Cả hai đều từng đổ vỡ hôn nhân, trải nghiệm tương đồng nên có chung cách suy nghĩ, phân tích. Khi tương tác, hai anh em có phản ứng, đối thoại rất tự nhiên. Quỳnh lại là diễn viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm diễn xuất. Trong nhiều cảnh, cô ấy đưa ra những đóng góp hợp lý, nhờ vậy, tôi học hỏi được nhiều'.

Thu Quỳnh - Anh Vũ 'Hương vị tình thân'

Tuy nhiên, nam diễn viên cũng khẳng định: 'Chúng tôi không yêu nhau. Thỉnh thoảng, khi quay phim, trên Facebook, chúng tôi hay đùa, gọi nhau là "vợ", "chồng". Khi trả lời fan, hai đứa đều tếu táo, có thể khiến một số người hiểu nhầm'.