date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Hương vị tình thân phần 2 tập 59: Bà Sa khóc cạn nước mắt, cầu xin Thy đừng làm tổn thương Dũng

Đăng bởi Hiền Trịnh - 23:22 18/10/2021

Có vẻ như bí mật đã bị 'bung bét', Thy đã nhìn thấy 'tội ác' của mẹ mình. Liệu Thy có bằng lòng tha thứ cho bà Sa, không 'giận cá chém thớt' lên Dũng?

Trailer phim Hương vị tình thân phần 2 tập 59 (Nguồn: VTV)

Sự thật về cái chết năm xưa của bố đẻ Thy đang dần dần bị phơi bày từng chút ra ánh sáng. Theo đoạn trailer hé lộ những phân cảnh đặc sắc trong 'Hương vị tình thân' phần 2 tập 59, dường như Thy đã biết hết mọi chuyện, biết cả những toan tính, sự 'bao che độc ác' mà mẹ dành cho kẻ sát nhân giết chồng. Tội lỗi bị vạch trần, bà Sa không còn dáng vẻ mạnh mẽ như xưa. Đứng trước mặt con gái, bà Sa suy sụp khóc lóc, cầu xin Thy đừng làm tổn thương Dũng: 'Con có thể đối xử với mẹ như nào cũng được. Mẹ chỉ xin con đừng để em con phải đau lòng. Mẹ xin con đấy'.

Đáp lại mẹ, Thy chỉ hờ hững: 'Mẹ đừng lo lắng quá. Mẹ mệt rồi, nghỉ ngơi đi. Mẹ yên tâm, con sẽ vẫn là đứa con hiếu thảo của mẹ, còn những chuyện khác, tính sau đi'.

Trong khi đó, từ khi rước Nam về, Shark Long thực sự ra dáng một anh chồng quốc dân nhiều người ao ước. Không chỉ một lòng kề bên vợ, ủng hộ, giúp đỡ 'giải oan' cho bố vợ, chàng giám đốc trẻ đào hoa ngày nào giờ cũng 'siêu tâm lý' khi luôn an ủi vợ, trêu cho vợ vui những lúc vợ buồn. 

'Anh thấy vợ anh dạo này khác lắm. Sáng nắng chiều mưa lắm. Kiểu này đúng là phải sản xuất thêm 1 đàn baby shark nữa để anh có thêm đồng minh, không là em suốt ngày bắt nạt anh', Shark Long dịu dàng ôm và vỗ về vợ, 'nịnh' vợ... đẻ thêm.

Tập 59 phim Hương vị tình thân phần 2 sẽ tiếp tục được lên sóng vào 21h tối mai (19/10) trên kênh VTV1.