date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Hương vị tình thân phần 2 tập 60: Chiến 'chó' phản bội, bà Dần muốn đuổi ông Sinh đi?

Đăng bởi Hiền Trịnh - 23:56 19/10/2021

Liệu có khi nào Chiến 'chó' sẽ vì tiền mà làm giao dịch với lão Tấn, phản bội lại ông Sinh?

Trailer phim Hương vị tình thân phần 2 tập 60 (Nguồn: VTV)

Dù đã biết mình có thai, nhưng khi thấy chuyện của bố vẫn chưa đâu vào đâu, Nam quyết định giữ kín bí mật này. Trong khi đó, bà Sa cũng lần đầu 'xuống tay' với con trai cưng, cho Dũng 1 cái tát 'nhớ đời' khi nghe Dũng tuyên bố 'Con với Diệp sẽ minh oan cho bác Sinh. Con sẽ lấy Diệp'. 

Lo sợ sự thật năm xưa bị phát giác, bà Sa thậm chí hoảng loạn cầm dao chĩa vào mình, uy hiếp con trai: 'Nếu con muốn mẹ chết, thì con cứ việc làm những việc con thích đi. Con có biết là bao năm qua, mẹ sống được là vì các con không? Dũng, nếu có việc gì xảy ra, mẹ xin con, xin con đừng bỏ mẹ nhé...'.

Theo đoạn video trailer hé lộ những phân cảnh đặc sắc tập tiếp theo, ông Sinh đã có 1 cuộc trò chuyện với bà Dần: 'Phải khó khăn lắm bố con cháu mới nhận được nhau. Nhưng trong hoàn cảnh này, cháu cũng khổ tâm lắm. Ở lại thì toàn rước phiền toái lên cho nó, mà đi bây giờ cũng chưa được. Mong bà thông cảm, cho cháu ở lại thêm 1 thời gian nữa được không ạ?'. Nghe vậy, có vẻ như bà Dần đang muốn 'đuổi' ông Sinh đi?

Mặt khác, bà Sa cũng nhận tin 'động trời' từ Thy: 'Ông ta (ông Tấn) còn đang lo cả thủ tục cho Dũng và người yêu của nó nữa. Theo như những gì con biết, thì bố con họ sẽ đoàn tụ với nhau ở 1 nơi nào đó mà không có mẹ'.

Đáng ngại hơn, dường như Chiến 'chó' đang có 1 giao dịch với lão Tấn. Liệu Chiến 'chó' có vì tiền mà phản bội lại ông Sinh?

Bộ phim Hương vị tình thân phần 2 tập 60 sẽ tiếp tục được lên sóng vào 21h tối mai (20/10) trên kênh VTV1.