date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Hương vị tình thân phần 2 tập 61: Thy bị lão Tấn 'diệt khẩu'?

Đăng bởi Hiền Trịnh - 23:19 20/10/2021

Ông Sinh mất tích, Thy bất ngờ bị tấn công trong xe. Có lẽ nào do bị dồn vào đường cùng, lão Tấn đã liều lĩnh ra tay với cả 2?

Trailer phim Hương vị tình thân phần 2 tập 61 (Nguồn: VTV)

Với sự trợ sức của 'đệ ruột', Chiến 'chó' đã nắm trong tay cuộn băng bằng chứng tội ác năm xưa của lão Tấn, trở tay phản kích đưa lão Tấn vào tròng. Nhận thấy tình hình ngày càng bất lợi, lão Tấn vội tìm đường lui, sắp xếp ổn thỏa cho con trai ruột, muốn đưa Dũng sang nước ngoài để tránh 'sóng gió'.

Trong khi đó, theo đoạn trailer hé lộ những phân cảnh đặc sắc Hương vị tình thân phần 2 tập 61 sẽ phát sóng tối mai (21/10), không biết Sâm lại 'lỡ miệng' nói gì khiến Thy giận dữ: 'Chị cũng chỉ là giúp việc thôi. Còn tôi dù thế nào đi chăng nữa thì cũng là chủ của chị, nên chị ăn nói cho cẩn thận'. Ấy vậy mà Sâm vẫn 'mạnh miệng' tuyên bố 1 câu 'xanh rờn': 'Ừ, thì chị cũng chỉ là giúp việc thôi, thế nên chị mới góp ý chị Xuân như vậy. Chứ chị mà được làm chủ cái nhà này á, chị đuổi thẳng cổ đứa nào láo rồi nhá'.

Rồi tưởng như mọi chuyện sắp sáng tỏ, kẻ thủ ác sắp phải trả giá thì ông Sinh bỗng nhiên lại mất tích, Thy cũng gặp nguy hiểm khi bị 1 người đàn ông bịt mặt tấn công từ trong xe. Liệu cả 2 sự việc này có liên quan đến lão Tấn không? Số phận của ông Sinh và Thy sẽ ra sao?

Bộ phim truyền hình dài tập Hương vị tình thân xoay quanh tình cảm, gia đình của cặp đôi chính Long - Nam, phát sóng lúc 21h từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên kênh VTV1 và sắp đi đến hồi kết. Ngay từ khi lên sóng, bộ phim đã nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm, yêu thích từ đông đảo khán giả nhờ kịch bản cuốn hút cùng diễn xuất tinh tế của dàn diễn viên tài năng, giàu kinh nghiệm như nghệ sĩ Như Quỳnh (bà Dần), Võ Hoài Nam (ông Sinh), Tú Oanh (bà Bích), Phương Oanh (Nam), Mạnh Trường (Long), Thu Quỳnh (Thy)...

Bộ phim Hương vị tình thân phần 2 tập 61 sẽ tiếp tục được lên sóng vào 21h tối mai (21/10) trên kênh VTV1.