date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Hương vị tình thân phần 2 tập 62: Nam gặp nguy hiểm khi 'liều mình' cứu Thy khỏi tay lão Tấn?

Đăng bởi Hiền Trịnh - 23:08 21/10/2021

Có ai ngờ, lần đầu tiên Thy thật tâm thật ý gọi Nam là 'chị' lại là ở trong giây phút 'ngàn cân treo sợi tóc' như vậy cơ chứ!

Trailer phim Hương vị tình thân phần 2 tập 62 (Nguồn: VTV)

Ở Hương Vị Tình Thân phần 2 tập 61 vừa phát sóng tối nay (21/10), ông Sinh đã tới gặp Thy để giải thích mọi việc và 'xin' Thy ngừng gây khó dễ cho Nam: 'Lần trước hẹn gặp cô nhưng không gặp, tôi biết chuyện xảy ra hôm đó với cô nhưng không phải do tôi. Cái chết bố cô cũng chưa chắc đã do tôi làm'. 

Thế nhưng, dù đã 'lờ mờ' đoán được phần nào chuyện năm xưa, Thy vẫn không chấp nhận 'buông tha' cho bố con Nam, thậm chí buông lời cay độc: 'Bố con ông nên cút đi, biến ra khỏi cuộc đời tôi. Nếu được, thì chết luôn đi!'.

Thấy Thy không chịu thỏa hiệp, ông Sinh chuyển sang uy hiếp: 'Cô có biết thằng Dũng không phải em ruột cô không? Mẹ cô có bầu thằng Dũng với lão Tấn khi bố cô đang sống sờ sờ ra đấy. Nếu cô không bỏ qua quá khứ của tôi, tôi sẽ nói bí mật của gia đình cô cho mọi người biết. Cô là người rất tham vọng, đừng vì chuyện cái Nam mà đánh đổi, cô sẽ mất trắng đấy. Bố con tôi chỉ muốn được bình yên thôi, mong cô hiểu cho'.

Hương vị tình thân phần 2 tập 61.

Đúng lúc này thì ông Sinh cũng được Chiến 'chó' gửi cho đoạn video bằng chứng tội ác của lão Tấn, nhưng chưa kịp làm gì thì bị người của Thy đánh ngất cướp đi điện thoại. 

Nhận thấy mối nguy từ Thy, lão Tấn đã ra tay bắt cóc cô. Bình thường luôn nói những lời yêu thương ngọt ngào, ấy vậy mà khi bà Sa cầu xin, đe dọa yêu cầu thả Thy, lão Tấn lại ngay lập tức trở mặt với người tình của mình: 'Cô là cái gì mà tôi phải sợ cô hận tôi?'.

Trong khi đó, Nam 1 mình liều lĩnh xông tới giải cứu Thy. Trong lúc nguy cấp, Thy đã thật tâm thật ý gọi Nam là 'chị'. Tiếng thét 'Nam ơi' ở cuối đoạn trailer Hương Vị Tình Thân phần 2 tập 62 dường như là của Thy. Có phải Nam đã gặp nguy hiểm? Liệu có ảnh hưởng gì đến đứa bé trong bụng hay không?

Bộ phim Hương vị tình thân phần 2 tập 62 sẽ tiếp tục được lên sóng vào 21h tối mai (22/10) trên kênh VTV1.