date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Hương vị tình thân phần 2 tập 63: Lão Tấn bị bắt, mọi chuyện cuối cùng cũng kết thúc?

Đăng bởi Hiền Trịnh - 23:22 22/10/2021

Sau khi 'giải quyết' Thy, lão Tấn vội vàng 'tẩu thoát' nhưng đã bị lực lượng chức năng 'tóm gọn'. Liệu mọi sóng gió có chấm dứt tại đây?

Trailer phim Hương Vị Tình Thân phần 2 tập 63 (Nguồn: VTV)

Phim Hương Vị Tình Thân phần 2 tập 62 (Nguồn: VTV)

Ở tập 62 phim Hương Vị Tình Thân phần 2 vừa phát sóng tối nay (22/10), lão Tấn đã 'lật bài ngửa' mọi chuyện. Không chỉ kiên quyết muốn 'thủ tiêu' Thy mặc cho Thy thề thốt 'sẽ không bao giờ nói cho Dũng, không nói cho bất kì ai về sự thật vụ giết người năm xưa, sống để bụng chết mang đi', lão Tấn còn 'trở mặt' với cả nhân tình khi bà Sa dọa rằng nếu lão hại Thy sẽ hận lão cả đời.

'Cô hận tôi? Cô là cái gì mà tôi phải sợ cô hận tôi? Nhìn kĩ mặt mình đi, 1 mụ đàn bà ngoài 50 tuổi xập xệ lại còn chảnh. Vi yêu cô, tôi đã đoạt mạng thằng bố nó. Nhưng đổi lại thì sao, trong lúc tôi cần cô nhất thì cô mang con trai tôi đi bỏ trốn, để tôi sống chui sống lủi như 1 con chó. Cái loại tôi và cô thì làm gì có tình người. Vì muốn tiếp cận con trai tôi nên tôi phải lấy lòng cô thôi. Nghĩ kĩ đi, thằng Dũng sẽ cần ai? Cần tôi hay cần cô? Tôi sẽ cho nó đi nước ngoài, chỉ cần 1 thời gian nó sẽ nguôi ngoai', lão Tấn 'hạ màn vở diễn', nói thẳng với bà Sa.

Hương vị tình thân phần 2 tập 63

Ngay lúc người của lão Tấn rút lui sau khi phóng hỏa định 'thiêu cháy' Thy để diệt khẩu, Nam, Long và Huy đã kịp tới và giải cứu được Thy.

Về phía lão Tấn, trên đường trốn chạy, lão đã bị cảnh sát 'tóm gọn'. Liệu có phải mọi chuyện sẽ kết thúc tại đây? 

Bộ phim Hương vị tình thân phần 2 tập 63 sẽ tiếp tục được lên sóng vào 21h tối 25/10 trên kênh VTV1.

Hương Vị Tình Thân phần 2 tập 62 (Nguồn: VTV)