date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Khánh Vân 'Mắt Biếc' tiết lộ lý do khiến mình thay đổi, sẵn sàng chọn 'tình yêu' thay vì 'sự nghiệp'

Đăng bởi Hiền Trịnh - 14:50 13/10/2021

'Nếu tình yêu làm ảnh hưởng đến sự nghiệp, tui cũng muốn cùng người mình yêu chơi một ván game khó với ông trời', Khánh Vân bộc bạch.

Mới đây, trên trang cá nhân, Khánh Vân - cô nàng Trà Long xinh đẹp của Mắt Biếc đã bất ngờ đăng tải 1 bài viết chia sẻ quan điểm cá nhân về việc chọn lựa giữa tình yêu và sự nghiệp. Suy nghĩ của nữ diễn viên trẻ khiến nhiều người không khỏi ngạc nhiên.

khanhvan-matbiec-2
Diễn viên Khánh Vân.

'Giữa tình yêu và sự nghiệp? Tôi chọn tình yêu. 

Sự nghiệp là thứ nằm trong lòng bàn tay, chỉ cần có ý chí và sự nỗ lực, ắt có thể đạt được. Còn tình yêu là thứ không thể cưỡng cầu, chỉ phụ thuộc vào ông trời và sự may mắn của bản thân. Thế nên, khi tìm được nhân duyên của mình, nhất định phải nắm lấy. Chỉ cần hai người yêu nhau và cùng nhau nỗ lực thì không có gì là không vượt qua được - Nhậm Gia Luân.

Đọc xong câu nói này của Nhậm Gia Luân tự nhiên tui thay đổi cái quan điểm trước giờ mà tui cá là 101/100 người giống tui, thường sẽ chọn: Sự nghiệp. 

Còn bây giờ, giống như Nhậm Gia Luân, tui cũng sẽ chọn tình yêu.

khanhvan-matbiec-4

Tui cảm thấy đây hoàn toàn không phải là một người nhu nhược hay yếu đuối, mà ngược lại lại vô cùng bản lĩnh. Số phận của mình là nằm trong lòng bàn tay của mình. Muốn có vật chất, tạo ra vật chất, kiên trì và nỗ lực nhất định sẽ đạt được. Tại sao phải lựa chọn? Tại sao phải phí phạm đánh đổi 1 thứ mà nhờ sự may mắn mới có được để lấy 1 thứ bản thân hoàn toàn có thể tự tạo ra? 

Một trong những điều may mắn nhất thế gian này là gặp được người mình yêu và người ta cũng yêu mình. Vậy nên, tui muốn nắm bắt vận mệnh của mình. Nếu tình yêu của tui làm ảnh hưởng đến sự nghiệp, tui cũng muốn cùng người mình yêu chơi một ván game khó với ông trời. 

Tui cũng tin là chỉ cần hai người yêu nhau chân thành, cùng nhau nỗ lực thì không có gì không thể vượt qua. 

Còn nếu không qua được thì là do ai biểu chọn sai người… xu nha.

Và vẫn 1 câu nói quen thuộc để an ủi người thua cuộc là Chúng ta lại có thêm 1 bài học, đừng buồn nữa … hãy vui lên.

Và…

Kiểu gì cũng sẽ có người nói : Yêu nhau mà không có tiền thì cạp đất mà ăn hoặc Không có tiền thì không có hạnh phúc, bla bla… ai mà chả biết. Câu này dành cho những người yêu vô cái tự nhiên liệt tay liệt chân, chứ còn những người tỉnh táo, yêu vô vui quá chời vui, rồi người ta hỗ trợ nhau còn giàu lẹ hơn lúc 1 mình', Khánh Vân khẳng định.

khanhvan-matbiec-1
Nguyên văn bài đăng trên trang cá nhân của Khánh Vân.
khanhvan-matbiec-5

Cuối bài đăng, Khánh Vân cũng không quên 'rào' trước với dân mạng để tránh những chỉ trích không đáng có: 'Quan điểm riêng của tui chứ tui không có nói đạo lý nha!'.

khanhvan-matbiec-6
khanhvan-matbiec-7

Đặc biệt, khi người hâm mộ còn đang xôn xao đồn đoán, có khi nào Khánh Vân đang 'đắm chìm trong tình yêu' nên mới bất ngờ thay đổi quan điểm như vậy, thì ở phần bình luận, nữ diễn viên lại khiến dân tình 'ngã ngửa' khi tiết lộ lý do không ai ngờ tới: 'Thật ra là do tui mới xem xong 2 bộ phim Châu Sinh Như Cố và Cẩm Y Chi Hạ nên tui thấy tình yêu thiêng liêng quá hê hê'.

Nhiều dân mạng hài hước bày tỏ, cô nàng 'lậm' phim quá rồi. Cũng có người gật gù đồng tình chọn tình yêu giống Khánh Vân, có người thì bày tỏ quan điểm riêng của mình, cho rằng chọn sự nghiệp mới là lựa chọn hợp lý.