date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Lý Nhã Kỳ 'hoảng hốt, bối rối' khi liên tục bị 'fan cuồng' tìm đến tận nhà để... cầu hôn

Đăng bởi Hiền Trịnh - 16:41 24/10/2021

'Kỳ xin lỗi vì có thể sẽ làm tổn thương tình cảm của người gửi nhưng Kỳ mong bạn ấy đừng ngộ nhận chuyện yêu thương hay cầu hôn với Kỳ', nữ diễn viên nhẹ nhàng bày tỏ.

Mới đây, trên trang Fanpage cá nhân, Lý Nhã Kỳ đã đăng tải 1 bài viết chia sẻ về chuyện 'fan cuồng' mà cô nàng đang gặp phải gần đây, thu hút sự quan tâm lớn từ phía dư luận.

Theo như nữ diễn viên tâm sự, có 1 vài người hâm mộ quá khích đã tìm tới tận cửa công ty, cửa nhà riêng của cô rồi tự nhận là người yêu, là chồng và gửi tặng những món quà cầu hôn khiến cuộc sống của cô bị ảnh hưởng và không có cảm giác an toàn khi ra ngoài.

Lý Nhã Kỳ bị fan cuồng cầu hôn - 1
Bài đăng trên trang cá nhân của Lý Nhã Kỳ.

'Là nghệ sĩ, điều hạnh phúc nhất Kỳ có được không phải là sự nổi tiếng, mà là sự thương yêu, sự quan tâm của từng khán giả dành cho mình. Nhưng nó không thể nhầm lẫn với sự cuồng si, ngộ nhận, hay kiểu tình đơn phương và quấy rối cuộc sống, tâm trí của Kỳ như 1 số trường hợp này.

Biết là người công chúng không thể tránh khỏi, nhưng các bạn hãy hiểu giữa nghệ sĩ và công chúng luôn là những tình cảm trong sáng, sự yêu thương trân quý nhau là động lực giúp nghệ sĩ cố gắng hơn trong việc hoàn thiện bản thân. Mọi người yêu quý Kỳ thì xin đừng đến trước cửa nhà Kỳ, công ty Kỳ nhận là người yêu, chồng, và gửi những món quà cầu hôn như vậy nữa… Lần này Kỳ xin công chúng cho phép Kỳ được bỏ những món quà kiểu này. Kỳ xin lỗi vì có thể sẽ làm tổn thương tình cảm của người gửi nhưng Kỳ mong bạn ấy đừng ngộ nhận chuyện yêu thương hay cầu hôn với Kỳ. 

Hôm nay Kỳ quyết định lên tiếng và hành động như vậy vì Kỳ bị quấy rối quá nhiều, khiến cuộc sống Kỳ ảnh hưởng và Kỳ không cảm giác an toàn khi ra ngoài. 

Kỳ mong khán giả hiểu, Kỳ trân trọng tình cảm của khán giả, chúng ta hãy giữ tình cảm đó 1 cách trong sáng nhất nhé', dù có phần hoảng hốt, lo lắng nhưng Lý Nhã Kỳ vẫn dùng giọng điệu vô cùng nhẹ nhàng để gửi gắm điều muốn nói.

Lý Nhã Kỳ bị fan cuồng cầu hôn - 2
Nhẫn cầu hôn Lý Nhã Kỳ nhận được.
Lý Nhã Kỳ bị fan cuồng cầu hôn - 3
Những món quà cầu hôn người lạ mặt gửi tới cho Lý Nhã Kỳ.

Đáng nói, trong hộp quà cầu hôn Lý Nhã Kỳ nhận được còn có cả... 2 chiếc lược một cách kỳ quái khiến nữ diễn viên có phần sợ hãi.

Lý Nhã Kỳ bị fan cuồng cầu hôn
Phần quà cùng hành động quá khích của người lạ khiến Lý Nhã Kỳ có cảm giác không an toàn.

Dưới bài đăng của Lý Nhã Kỳ, nhiều cư dân mạng đã để lại bình luận an ủi nữ diễn viên, đồng tình cho rằng những hành động 'yêu mến quá khích' này là không nên, đồng thời cũng gửi lời khen ngợi với thái độ bình tĩnh, cách giải quyết nhẹ nhàng, tỏ rõ sự trân trọng tình cảm của người hâm mộ của Lý Nhã Kỳ.

Lý Nhã Kỳ bị fan cuồng cầu hôn - 5

Lý Nhã Kỳ sinh năm 1982, là diễn viên, doanh nhân gốc Vũng Tàu. Giỏi giang, giàu có, xinh đẹp, thứ duy nhất Lý Nhã Kỳ còn thiếu cho đến thời điểm hiện tại chỉ là... 1 tấm chồng.

Lý Nhã Kỳ bị fan cuồng cầu hôn

Lý giải về 'cái ế đầy lạ lùng' của mình, Lý Nhã Kỳ từng tâm sự rằng: 'Lấy chồng mà cho có thì tôi đã lấy chồng từ sớm rồi. Còn lấy chồng để mình có cảm giác tâm hồn được che chở, được an toàn, có sự đồng điệu trong cuộc sống thì không hề dễ. Đâu phải lấy chồng cho xã hội hay cho giống bạn bè đâu'.

'Thật ra người phụ nữ giỏi khiến cho người đàn ông đến với mình rất tự ti. Họ sẽ luôn nghĩ là cô này giỏi, đẹp, giàu như vậy tại sao lại chọn mình. Người đàn ông thì luôn muốn được che chở người khác hơn là “dưới cơ” một người phụ nữ giàu', Lý Nhã Kỳ chia sẻ thêm.