date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

'Mặt nạ gương' tập 2: Hoa nghi ngờ chính bố đẻ của mình có liên quan đến vụ án mạng!

Đăng bởi Hiền Trịnh - 10:51 15/10/2021

Là 1 nhà văn viết truyện trinh thám, Hoa luôn nhạy cảm với những tình tiết trong các vụ án mạng, thậm chí, cô còn nảy sinh nghi ngờ với cả bố đẻ của mình.

Trailer 'Mặt nạ gương' tập 2: Hoa dùng mọi cách để khai thác thông tin từ 'người sắt' (Nguồn: VTV)

Để có tư liệu thực tế viết truyện, Hoa không chỉ lao tới tận hiện trường vụ án mạng để nghe ngóng, tìm hiểu mà còn dùng mọi cách khai thác thông tin từ Tùng 'cục sắt' - anh bạn thân, cũng là đội trưởng đội trọng án. 

Trong khi đó, với giác quan nhạy cảm của 1 nhà văn viết truyện trinh thám, Hoa đã nảy sinh nghi ngờ với cả bố đẻ của mình, cho rằng ông Nghị có thể có liên quan đến vụ án thẩm mỹ gây chết người khiến ông Nghị vô cùng tức giận: 'Con không tin bố, con nghi ngờ bố. Có phải con đang chờ 1 sự rắc rối, 1 vụ giết người đầy toan tính để con lấy chất liệu viết lách có đúng không?'

Hoa nghi ngờ bố mình - ông Nghị có liên quan đến 1 vụ án mạng.

Bộ phim 'Mặt nạ gương' được giới thiệu nằm trong series Cảnh sát hình sự kể về hành trình của Hoa (Lương Thu Trang) - 1 nữ nhà văn trinh thám tìm đến ông Nghị - bố đẻ, 1 bác sĩ thẩm mỹ có tiếng và Tùng – anh bạn thân, đồng thời là đội trưởng đội trọng án cơ quan điều tra để có thêm chất liệu cho phần tiếp theo của bộ truyện trinh thám về Sát nhân K. của mình. Thế nhưng càng đi sâu, Hoa càng trở nên hoang mang, tuyệt vọng khi phát hiện ra những tình tiết tạo nên câu chuyện hư cấu lại liên quan đến cái chết của mẹ cô 20 năm về trước mà nghi phạm, bi kịch thay, chính là ông Nghị... Và, liệu rằng người mẹ kế đầy bí hiểm, khôn khéo có đóng vai trò gì trong vụ án năm xưa?

Nối sóng bộ phim 'Ngày mai bình yên',  'Mặt nạ gương' sẽ được phát sóng vào 21h40 tối thứ 5, thứ 6 trên kênh VTV3, hứa hẹn đem đến cho khán giả những giây phút 'thót tim' với kịch bản vô cùng ly kỳ, cuốn hút cùng diễn xuất đầy ấn tượng của dàn diễn viên thực lực như Lương Thu Trang, NSƯT Hoàng Hải, Ngọc Lan...