date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

'Mặt nạ gương' tập 3: Hé lộ tình tiết mới trong vụ án phẫu thuật thẩm mỹ gây chết người

Đăng bởi Hiền Trịnh - 23:00 21/10/2021

Mới chỉ đến tập 3, nhưng những tình tiết dồn dập về các vụ án mạng trong bộ phim 'Mặt nạ gương' đã khiến khán giả dường như 'nghẹt thở', bị cuốn theo từng chi tiết.

Trailer 'Mặt nạ gương' tập 3 (Nguồn: VTV)

Mặt nạ gương tập 2: Mẹ đi làm đẹp mấy ngày không về, con bàng hoàng khi được báo tin nhận xác (Nguồn: VTV)

Lương Thu Trang đảm nhận vai Hoa - nữ chính - là 1 nữ nhà văn truyện trinh thám thông minh, mạnh mẽ.
Diễn viên Ngọc Lan nhận vai Diễm - 1 bà mẹ kế có tâm lý vô cùng phức tạp, có nhiều bước ngoặt bất ngờ. 
NSƯT Hoàng Hải đảm nhận vai bác sĩ Nghị - một người đầy bí ẩn, khó phân định tốt – xấu.

Bộ phim 'Mặt nạ gương' được giới thiệu nằm trong series Cảnh sát hình sự kể về hành trình của Hoa (Lương Thu Trang) - 1 nữ nhà văn trinh thám tìm đến ông Nghị - bố đẻ, 1 bác sĩ thẩm mỹ có tiếng và Tùng – anh bạn thân, đồng thời là đội trưởng đội trọng án cơ quan điều tra để có thêm chất liệu cho phần tiếp theo của bộ truyện trinh thám về Sát nhân K. của mình. Thế nhưng càng đi sâu, Hoa càng trở nên hoang mang, tuyệt vọng khi phát hiện ra những tình tiết tạo nên câu chuyện hư cấu lại liên quan đến cái chết của mẹ cô 20 năm về trước mà nghi phạm, bi kịch thay, chính là ông Nghị... Và, liệu rằng người mẹ kế đầy bí hiểm, khôn khéo có đóng vai trò gì trong vụ án năm xưa?

Nối sóng bộ phim 'Ngày mai bình yên',  'Mặt nạ gương' sẽ được phát sóng vào 21h40 tối thứ 5, thứ 6 trên kênh VTV3, hứa hẹn đem đến cho khán giả những giây phút 'thót tim' với kịch bản vô cùng ly kỳ, cuốn hút cùng diễn xuất đầy ấn tượng của dàn diễn viên thực lực như Lương Thu Trang, NSƯT Hoàng Hải, Ngọc Lan...