date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Phim '11 tháng 5 ngày' tập 35: Cuộc gọi 'đáng sợ' từ bố Long 'đần'?

Đăng bởi Hiền Trịnh - 10:00 18/10/2021

Cặp đôi Đăng - Nhi vừa yên ổn thì Long 'đần' - Thục Anh lại có biến, sự việc có vẻ vô cùng nghiêm trọng?

Những hình ảnh đặc sắc phim 11 tháng 5 ngày tập 35 (Nguồn: VTV)

11 tháng 5 ngày tập 34: Thục Anh bất ngờ biến mất ngay lễ ăn hỏi, khiến cả nhà nháo lên đi tìm (Nguồn: VTV)

Ở tập 34 phim 11 Tháng 5 Ngày phát sóng tối nay (13/10), Trí đã chính thức hết 'đất diễn', kéo vali bỏ đi sau khi Đăng - Nhi xác định mối quan hệ. Bất ngờ là, hóa ra việc 'cậu bạn khác giới cực thân' xuất hiện 'góp công lớn' trong việc kích thích Đăng, thúc đẩy anh chàng dũng cảm tiến thêm 1 bước tới với Nhi là do cô tiểu thư tinh quá 'sắp xếp, bày mưu tính kế'. 

'Trí này, chuyện em đến đây là theo kế hoạch của Nhi, nhưng còn tình cảm mà em dành cho Nhi thì là thật, đúng không?', Đăng vạch trần.

Trước khi đi, Trí cũng không quên để lại câu 'dằn mặt tình địch' kinh điển trong các câu chuyện tình tay 3 đầy ngang trái: 'Tôi thích Nhi. Nói như vậy để cho anh sợ thôi, để anh biết rằng nếu anh đối xử không tốt với Nhi, làm cho cô ấy buồn, làm cho cô ấy rơi nước mắt thì có 1 thằng luôn sẵn sàng lao vào đấm anh vài phát, đó chính là tôi'.

'Giải quyết' xong tình địch, quyết tâm tiến tới với Nhi, nhưng 'giao dịch tiền bạc' với ông Vinh vẫn khiến Đăng 'đau đầu' vô cùng. Đăng dự tính sẽ trả lại hết tiền cho bố Nhi rồi thưa chuyện, xin phép cho 2 đứa đến với nhau nhưng cô Hoan lại ngăn cản, lo rằng mối quan hệ vừa có dấu hiệu hòa hoãn của bố con Nhi sẽ bị chuyện này phá hỏng. 'Chờ Nhi về nhà, 2 bố con hòa thuận với nhau, gia đình êm ấm, lúc đó mình sẽ xoay sang chuyện 2 đứa. Chứ bây giờ mà lộ ra, người tổn thương nhất sẽ là cái Nhi', cô Hoan khuyên.

Còn đang chưa biết phải làm sao, Đăng lại được phen hú hồn khi ông Vinh tìm gặp, nói rằng có 2 việc cần trao đổi. Thót tim tưởng ông Vinh đã biết chuyện tình yêu của đôi trẻ, nhưng hóa ra ông Vinh chỉ muốn trả lương Đăng, đồng thời đề nghị đầu tư vào quán cafe bánh ngọt của Đăng - Nhi.

Trong khi đó, không hiểu vì lý do gì mà thời gian này Long 'đần' cứ lén lén lút lút đi từ sáng tới tối, hỏi thì trả lời vòng vo khiến Thục Anh buồn bã, sinh nghi. Thậm chí, khi bị Thục Anh chất vấn, Long còn nổi quạu, mất kiên nhẫn mà bỏ đi thay vì dịu dàng dỗ dành như mọi khi khiến mẹ bỉm rơi nước mắt.

Và rồi, có lẽ đã mất niềm tin vào Long, Thục Anh lặng lẽ bỏ đi, biến mất trong ngày ăn hỏi mà không nói với ai 1 tiếng khiến cả xóm trọ nháo nhào. Rồi mọi chuyện sẽ ra sao? Liệu mọi người có kịp tìm thấy Thục Anh để giải quyết mâu thuẫn và tiếp tục tiến hành lễ ăn hỏi?

11 Tháng 5 Ngày: Tổng hợp hành trình vứt hết liêm sỉ 'săn' crush Hải Đăng của tiểu thư Tuệ Nhi (Nguồn: VTV)