date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Phim '11 tháng 5 ngày' tập 36: 'Tự tay' đuổi Long đi, giờ mẹ con Thục Anh sẽ ra sao?

Đăng bởi Hiền Trịnh - 23:58 18/10/2021

Cứ ngỡ chuyện tình giữa Thục Anh và Long 'đần' sắp có 1 cái kết trọn vẹn, yên ấm thì mọi chuyện lại bất ngờ 'đổ bể', mỗi người 1 nơi.

Những hình ảnh đặc sắc phim 11 tháng 5 ngày tập 36 (Nguồn: VTV)

Ở '11 tháng 5 ngày' tập 35 vừa phát sóng tối nay (18/10), trước giờ lễ đám hỏi diễn ra, Thục Anh đã bất ngờ tới gặp riêng bố mẹ Long 'đần', thú nhận về cái thai: 'Đứa con trong bụng cháu không phải là con của anh Long đâu ạ. Cháu không thể nào lừa dối 2 bác thêm được nữa. Là cháu sai nên mới đồng ý với anh ấy, giấu 2 bác mọi chuyện. Chuyện đã đến nước này, cháu không còn tư cách làm con dâu 2 bác. Cháu xin lỗi 2 bác'.

Không chỉ vậy, Thục Anh còn xin bố mẹ Long thuyết phục anh về quê: 'Cháu xin 2 bác, hãy thuyết phục anh Long về quê đi ạ. Ở đây anh ấy khổ lắm, anh ấy khổ tâm vì cháu lắm ạ'.

Và, rõ là vẫn còn thương Long, nhưng khi bị chất vấn, Thục Anh lại nhẫn tâm tuyên bố trước mọi người rằng: 'Việc ở bên cạnh anh, em không thể nào cố được nữa. Bởi vì em không yêu anh'.

Thục Anh đến gặp bố mẹ Long ngay trước lễ ăn hỏi để thú thật về cái thai trong bụng.

Bị tổn thương bởi lời nói của Thục Anh, liệu Long có 'thoái chí nản lòng' bỏ về quê, 'vứt bỏ' đi đoạn tình cảm này? Đã từng vui vẻ biết mấy khi tưởng rằng con gái cuối cùng cũng tìm được bến đỗ hạnh phúc, giờ cô Vân suy sụp biết bao nhiêu?

Mặt khác, Tuệ Nhi cũng ngày càng trưởng thành, đã biết cảm thông, thấu hiểu và bao dung hơn. Dường như cô tiểu thư cũng đang mở lòng, chấp nhận tác thành cho chuyện của bố và cô Thu?

Tập 36 phim '11 tháng 5 ngày' sẽ tiếp tục được phát sóng vào lúc 21h40 tối mai (19/10) trên kênh VTV3.