date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Phim '11 tháng 5 ngày' tập 37: 'Người cũ' của Đăng xuất hiện, Nhi sẽ 'đối phó' ra sao?

Đăng bởi Hiền Trịnh - 10:38 20/10/2021

Anh bạn 'thanh mai trúc mã' của Nhi vừa đi thì 'người yêu cũ' của Đăng lại đến, liệu cô gái này có gây ra sóng gió nào cho chuyện tình của cặp đôi đẹp nhất xóm trọ?

Những hình ảnh đặc sắc phim 11 tháng 5 ngày tập 37 (Nguồn: VTV)

'Nhân' sự kiện hủy hôn của Thục Anh, cô Hoan cũng 'tranh thủ giáo dục' Nhi 1 bài: 'Không khí gia đình mình lúc mày hủy hôn không khác gì hôm nay đâu. Mày bỏ nhà đi, mày chỉ biết sướng cái thân mày thôi. Mày có biết bà nội làm sao không? Huyết áp tăng vùn vụt, bố mày phải gọi bác sĩ đến tận nhà đấy. Mà thương nhất là anh Vinh cơ. Cả đêm ngồi chăm mẹ, chả ăn chả ngủ gì. Không ở phòng bà, thì anh ấy lại lên phòng thờ chỗ chị Tuệ, nhìn tội ghê. Chưa kể cái việc hủy hôn của mày, bao nhiêu họ hàng cứ gọi điện lên, hỏi lý do làm sao. Nói tóm lại, tất cả mọi người đều rất mệt mỏi và căng thẳng'.

Những lời nói của cô Hoan đã khiến Nhi càng thêm áy náy về những hành động sốc nổi, bồng bột trong quá khứ của mình. Cô nàng lẻn về nhà, âm thầm chuẩn bị bữa sáng cho bố, còn 'nghe lén' được cả cuộc trò chuyện giữa bố và bà nội. 

Không chỉ vậy, Tuệ Nhi còn tới tìm gặp cô Thu, muốn tác thành cho tình cảm của bố: 'Nếu chị thực sự thương bố tôi, thì hãy chăm sóc cho bố thật tốt. Cuộc chiến này, tôi xin dừng lại ở đây. Tôi bỏ cuộc'.

Trong khi đó, theo đoạn trailer hé lộ những phân cảnh đặc sắc tập tiếp theo, người yêu cũ của Đăng bất ngờ xuất hiện, đề nghị hợp tác làm ăn chung. Liệu Đăng sẽ 'xử trí' ra sao, Nhi sẽ phản ứng thế nào trước 'tình địch'?

Về phía Thục Anh, sau khi Long bị 'đuổi đi', Thục Anh buồn 1 thì có lẽ cô Vân phải buồn 10. Người mẹ đơn thân ấy vẫn luôn canh cánh trong lòng, lo sợ con gái sẽ phải 1 thân 1 mình nuôi con, khổ giống mình

Tập 37 phim '11 tháng 5 ngày' sẽ tiếp tục được phát sóng vào lúc 21h40 tối 20/10 trên kênh VTV3.