date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Phim '11 tháng 5 ngày' tập 41: Tình cũ của Đăng tới gặp bố Nhi để 'khóc thuê'?

Đăng bởi Hiền Trịnh - 20:30 31/10/2021

Liệu tấm thẻ tín dụng cao cấp dành cho khách V.I.P mà Long 'đần' tìm thấy có thực sự là của Đăng? Có khi nào Đăng còn 'giàu sụ' hơn cả Tuệ Nhi?

Những hình ảnh đặc sắc phim 11 tháng 5 ngày tập 41 (Nguồn: VTV)

Ở tập 40 phim '11 tháng 5 ngày', Đăng đã giải thích rõ ràng với Nhi về mối quan hệ giữa mình và Trang, đồng thời cũng 'giải quyết gọn ghẽ' cơn giận của nàng người yêu 'trong 1 nốt nhạc' bằng 1 nụ hôn nồng cháy.

11 tháng 5 ngày tập 41
Được Đăng hôn, Nhi... quên luôn cơn giận.

Không chỉ vậy, Đăng còn khiến khán giả được phen 'hả dạ' khi dứt khoát vạch rõ giới hạn với người yêu cũ.

'Em là quá khứ của anh, 1 quá khứ anh không thể quên, nhưng cũng không bao giờ muốn nhắc lại. Trang này, anh xin em đừng có sống giả dối như này nữa. Vì cứ sống như vậy, người cô đơn duy nhất là em, người tổn thương nhất cũng chính là em đấy.

Việc này kết thúc tại đây thôi. Chúng ta sẽ kê khai rõ ràng, và theo đúng hợp đồng để chịu thiệt hại. Chúc em sớm tìm được đối tác hợp tác ưng ý trong công việc', Đăng nói thẳng với Trang, muốn dừng chuyện hợp tác đầy rắc rối này lại.

11 tháng 5 ngày tập 41

Đặc biệt, trong '11 tháng 5 ngày' tập 40, Long 'đần' đã vô tình nhìn thấy 1 chiếc thẻ tín dụng cao cấp dành cho riêng cho khách V.I.P đề tên Nguyễn Hải Đăng, hạn mức chi tiêu lên đến 1 tỷ/ngày. Dù Đăng giải thích rằng đây là chiếc thẻ mình nhặt được và chỉ vô tình trùng tên, nhưng có lẽ lý do này chỉ đủ thuyết phục được 1 mình anh bạn thân Long 'đần'. Có khi nào Đăng là 'đại gia ngầm', sở hữu khối tài sản 'kếch xù', còn 'oách' hơn cả Nhi?

Tập 41 bộ phim '11 tháng 5 ngày' sẽ tiếp tục được lên sóng vào 21h40 tối 1/11 trên kênh VTV3.