date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Bà Rịa - Vũng Tàu: Phát hiện 2 mẹ con tử vong tại phòng trọ, để lại thư tuyệt mệnh

Đăng bởi Hiền Trịnh - 16:08 21/10/2021

Người dân địa phương phát hiện người mẹ tử vong trong tư thế nằm ngửa trên giường còn con trai tử vong trong tư thế treo cổ.

Theo thông tin được đăng tải trên Vietnamnet, vào khoảng 6h30 sáng ngày hôm qua (20/10), người dân địa phương đã phát hiện ra 2 thi thể trong 1 phòng trọ ở khu phố Phước Hưng, phường Mỹ Xuân, thị xã Phú Mỹ (Bà Rịa - Vũng Tàu).

Ngay khi nhận được tin báo, Công an thị xã Phú Mỹ đã phối hợp với VKSND cùng cấp nhanh chóng tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, điều tra vụ việc. Danh tính nạn nhân được xác nhận là 2 mẹ con, người con trai tên N.V.T. (51 tuổi) và mẹ là N.T.Đ. (76 tuổi), cả 2 cùng trú tại phường Mỹ Xuân, thị xã Phú Mỹ. 

Khi được phát hiện, bà N.T.Đ. đã ngừng thở trong tư thế nằm ngửa trên giường, đầu giường còn có 2 chai thuốc trừ sâu, trong đó 1 chai đã hết, chai còn lại đã mở nắp. Người con trai N.V.T. tử vong trong tư thế treo cổ, dưới chân có một lá thư tuyệt mệnh do nạn nhân để lại.

Căn phòng trọ nơi xảy ra vụ việc và lá thư tuyệt mệnh để lại.

Được biết, trong nội dung bức thư, nạn nhân bày tỏ nỗi tuyệt vọng trước khi quyết định tìm đến cái chết và gửi lời xin lỗi đến vợ con. Đồng thời, nạn nhân chia sẻ nguyên nhân tìm đến cái chết vì đang mắc một căn bệnh nặng dẫn đến trầm cảm, với ý nghĩ nếu sống sẽ là gánh nặng cho người thân.

Hiện, vụ việc 2 mẹ con tử vong trong phòng trọ đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra.