date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Chuyến bay 'hồi hương' của Phi Nhung: Được con gái ruột 'đưa' về Việt Nam 'thăm' mọi người lần cuối

Đăng bởi Hiền Trịnh - 16:50 19/10/2021

'Đến khi xả tang con sẽ đưa mẹ về Việt Nam 1 chuyến để mọi người bên đó thăm mẹ. Sau đó, con sẽ đưa mẹ đến Hawaii làm lễ rải tro cốt', con gái Phi Nhung tâm sự.

Mới đây, trong buổi livestream tưởng nhớ cố ca sĩ Phi Nhung, con gái ruột đã có chia sẻ gây chú ý: 'Con muốn để mẹ ở chùa khoảng 1 năm, con biết mẹ không thích ở 1 nơi và rất thích đi biển. Con cứ nhớ mẹ nói muốn rải ở biển nên tầm 1-2 năm nữa, đến khi con xả tang con sẽ đưa mẹ về Việt Nam 1 chuyến để mọi người bên đó thăm mẹ. Sau đó, con sẽ đưa mẹ đến Hawaii làm lễ rải tro cốt và cho mẹ nằm lại ở đó'.

Hôm qua (ngày 18/10 tại Mỹ), gia đình đã tổ chức lễ cúng thất thứ 3 cho cố ca sĩ Phi Nhung tại tịnh xá.

Được biết, tro cốt cố ca sĩ Phi Nhung hiện đang được đặt tại tịnh xá Giác An sau khi tổ chức lễ tang nghiêm trang vào hôm 12/10 vừa qua tại Mỹ để người hâm mộ, bạn bè có thể đến thăm viếng. Đây cũng sẽ là nơi xây dựng trường học Việt ngữ từ quỹ từ thiện của cố ca sĩ Phi Nhung và con gái Wendy Phạm.

Con gái cố NS Phi Nhung cho biết sẽ thực hiện theo tâm nguyện của mẹ, tầm 1-2 năm nữa sẽ đưa tro cốt mẹ về thăm những nơi thân quen ở Việt Nam.
Gia đình con gái ruột Phi Nhung túc trực bên bàn thờ mẹ.

Ca sĩ Phi Nhung qua đời ngày 28/9 tại bệnh viện Chợ Rẫy sau gần 2 tháng kiên cường chiến đấu với Covid-19. Đến ngày 8/10, thi hài nữ ca sĩ được gia đình đưa đi hỏa thiêu. Ngay sau đó, vợ chồng nghệ sĩ Việt Hương đã gấp rút 'ôm' tro cốt của Phi Nhung lên chuyến bay về Mỹ và trao tận tay con gái ruột Wendy Phạm.