date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Diễn biến mới vụ lãnh đạo đảng ủy 1 xã ở Trà Vinh 'thân mật' với nữ cán bộ trong toilet

Đăng bởi Hiền Trịnh - 18:06 13/10/2021

Sau khi sự việc 'thân mật' với nữ công chức xã trong toilet bị phát hiện, ông L - 1 lãnh đạo Đảng ủy xã Nhị Long Phú, Càng Long, Trà Vinh đã không đến cơ quan suốt 1 tuần qua.

Liên quan đến vụ việc lãnh đạo đảng ủy 1 xã ở Trà Vinh bị tố thân mật với nữ cán bộ trong toilet, nhiều cán bộ, công chức và đảng viên ở xã Nhị Long Phú cho biết trong khoảng 1 tuần qua, họ không thấy ông N.V.L - Bí thư Đảng ủy xã này - người được cho là đã có hành động 'thân mật' với 1 nữ công chức xã đến cơ quan làm việc, nhưng cũng chưa thấy quyết định về việc miễn nhiệm, điều động, luân chuyển cán bộ nào từ Huyện ủy Càng Long liên quan đến ông N.V.L.

Vào khoảng 2 tuần trước, dư luận xôn xao về mối quan hệ bất chính của ông L - lãnh đạo Đảng ủy xã Nhị Long Phú và 1 nữ cán bộ. Theo đó, khi ông L. đang 'thân mật' với một nữ cán bộ trong toilet nhà người bạn ông L. ở ấp Dừa Đỏ, xã Nhị Long Phú sau tiệc nhậu thì bị phát hiện. Mọi chuyện 'đổ bể', người phụ nữ này tố cáo bị ông L. cưỡng hiếp. Ông L. (57 tuổi) đã có vợ và người phụ nữ này cũng đã có chồng.

Được biết, tất cả 4 người tham gia tiệc nhậu này đều đã bị Ban Chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 H.Càng Long (Trà Vinh) ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính do vi phạm về giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng. Những người bị phạt gồm: ông L., nữ công chức 'thân mật' với ông trong L. toilet, một nữ công chức khác và chủ nhà.

Ngoài ra, theo thông tin mới nhất trên Báo Thanh Niên, bà Bùi Thị Bé Ba - Phó bí thư Đảng ủy xã Nhị Long Phú, H.Càng Long (Trà Vinh) đã giới thiệu mẫu chữ ký của ông Trần Văn An - Huyện ủy viên, Phó ban Tuyên giáo Huyện ủy Càng Long. Trong thông báo giới thiệu chữ ký, bà Bé Ba cho biết ông Trần Văn An đã được Huyện ủy Càng Long chỉ định giữ chức vụ Bí thư Đảng ủy xã Nhị Long Phú nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Tuy nhiên, ông An chưa về Đảng ủy xã Nhị Long Phú làm việc và Huyện ủy Càng Long cũng chưa tổ chức công bố quyết định chỉ định cán bộ như thông báo của Đảng ủy xã Nhị Long Phú.