date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

NSND Hồng Vân chia tay MC Quyền Linh để... sang Mỹ

Đăng bởi Hiền Trịnh - 17:52 29/10/2021

Do bận việc gia đình, NSND Hồng Vân đã quyết định rời chương trình 'Bạn muốn hẹn hò' sau 2 năm gắn bó.

Theo thông tin được đăng tải trên Báo Thanh Niên mới đây, NSND Hồng Vân đã xác nhận sẽ rời chương trình 'Bạn muốn hẹn hò' từ đầu tháng 11 tới vì bận công việc gia đình. Cụ thể, nữ nghệ sĩ đang có kế hoạch sang Mỹ, dành thời gian để chăm sóc cháu ngoại. 

Hồng Vân - Quyền Linh
NSND Hồng Vân rời chương trình 'Bạn muốn hẹn hò'.

Trong suốt 2 năm đồng hành cùng chương trình 'Bạn muốn hẹn hò', qua gần 200 tập đã được phát sóng, NSND Hồng Vân được khán giả dành nhiều yêu mến bởi cách dẫn dắt nhẹ nhàng, duyên dáng, tâm lý và sự kết hợp đầy ăn ý với bạn dẫn Quyền Linh.

Hồng Vân - Quyền Linh
NSND Hồng Vân chia tay bạn dẫn Quyền Linh cùng chương trình 'Bạn muốn hẹn hò' vì bận việc gia đình.

Trước đó, khi nhận lời thay thế Nam Thư để đảm nhận vai trò 'bà mối' trong chương trình 'Bạn muốn hẹn hò', NSND Hồng Vân từng chia sẻ: 'Khi nhận được lời mời tham gia chương trình này, Vân thật sự rất mừng. Lý do Vân muốn tham gia chương trình này rất đơn giản. Là khi Vân làm chương trình Vợ chồng son, lắng nghe nhiều câu chuyện của các cặp đôi hạnh phúc có, đứng trước bờ vực đổ vỡ có, Vân thấy khoảng thời gian đầu yêu nhau rất quan trọng, quyết định cả cho hành trình hôn nhân dài về sau. Đó là lý do Vân rất hồi hộp khi được trở thành cầu nối, chứng kiến những rung động đầu tiên của các cặp đôi tại Bạn Muốn Hẹn Hò.

Vân suy nghĩ rất đơn giản là tới nhiệm kỳ của mình thì mình làm, hết nhiệm kỳ của mình thì mình thôi. Và nếu mình đang trong thời kỳ thực hiện chương trình thì mình rất vui. Vân sẽ tiếp nối nhiệm kỳ của những người đi trước. Ban đầu, khi nhận lời chương trình Vân cũng hồi hộp lắm, vì khác với Vợ chồng son, chương trình này cần trẻ trung hơn, vui vẻ hơn, Vân sợ mình không hợp. Nhưng rất may là Vân đu đeo theo Quyền Linh, ảnh đưa đường dẫn lối thì Vân cứ bám theo thôi. Hi vọng sẽ kết nối được cho những mảnh ghép, các bạn sẽ tìm được một nửa của nhau'.

Hồng Vân - Quyền Linh
NSND Hồng Vân kết hợp ăn ý với MC Quyền Linh trong suốt 2 năm cùng nhau dẫn dắt chương trình 'Bạn muốn hẹn hò'.

Được biết, diễn viên Ngọc Lan sẽ là người thay thế NSND Hồng Vân, tiếp tục cùng MC Quyền Linh dẫn dắt chương trình 'Bạn muốn hẹn hò' trong thời gian tới.