date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Ngồi bên bà Phương Hằng, ông Huỳnh Uy Dũng bất ngờ nhắc về người vợ cũ mới qua đời

Đăng bởi Hiền Trịnh - 20:08 17/10/2021

'Ngày hôm nay tôi cũng có về viếng bà xã trước đây. Dù một ngày cũng là vợ chồng. Chuyện vợ chồng cũng là duyên nợ, kể cả tôi đã đi bước thứ hai', ông chủ Đại Nam tâm sự.

Xuất hiện trong buổi livestream tối 17/10 cùng bà Nguyễn Phương Hằng, ông Dũng 'lò vôi' khiến nhiều người 'ngỡ ngàng' khi bất ngờ có những chia sẻ chân thành về người vợ cũ mới mất.

'Ngày hôm nay tôi cũng có về viếng bà xã trước đây. Dù một ngày cũng là vợ chồng. Chuyện vợ chồng cũng là duyên nợ, kể cả tôi đã đi bước thứ hai', ông chủ Đại Nam tâm sự.

Ông Huỳnh Uy Dũng bất ngờ nhắc về vợ cũ mới mất trên sóng livestream.

Ông xã bà Phương Hằng cũng đề cập tới các con riêng của mình: 'Bà xã trước đây của tôi mất, tôi cũng về dặn dò các con của tôi làm sao lo cho chu đáo, báo hiếu cho mẹ. Đây là một ngày cũng liên quan đến chuyện buồn của gia đình. Gia đình mỗi người mỗi kiểu, mỗi người có một hoàn cảnh'.

Ông Huỳnh Uy Dũng và vợ hiện tại - bà Nguyễn Phương Hằng.

Vốn là 1 người khá kín tiếng, hiếm khi nhắc tới chuyện gia đình, vì vậy những lời chia sẻ về người vợ cũ vừa mất của ông Huỳnh Uy Dũng khiến nhiều người không khỏi bất ngờ. Theo thông tin các trang báo tìm hiểu được, vợ cũ ông Huỳnh Uy Dũng là bà Trần Thị Tuyết, hơn ông 6 tuổi. Bà Tuyết có xuất thân khủng, đám cưới của cả hai khi đó diễn ra vô cùng hoành tráng. Bố mẹ bà Tuyết cho hai ông bà 3 chỉ rưỡi vàng để làm của hồi môn, bên cạnh đó là tạo công ăn việc làm cho con rể.

Trong quá trình chung sống, hai ông bà có với nhau 2 trai, 1 gái. Khi sự nghiệp của ông Dũng lò vôi trở nên vững vàng hơn thì cuộc hôn nhân của họ cũng bắt đầu rạn nứt. Sau khi đường ai nấy đi, hai người cũng chủ động phân chia tài sản, rời xa nhau hoàn toàn, ông Dũng cũng hạn chế nhắc tới vợ cũ.