date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Thua bạc, nam thanh niên đột nhập cửa hiệu làm tóc của anh ruột tại Bạc Liêu lấy trộm số tiền lớn

Đăng bởi Hiền Trịnh - 16:41 30/10/2021

Để có tiền đánh bạc và tiêu xài, N.X.L đã nhiều lần đột nhập cửa hiệu của chính anh ruột mình, lấy trộm tổng số tiền lên tới 220 triệu đồng.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 18 giờ ngày 29/10, Công an P.7, TP. Bạc Liêu nhận được tin báo về việc bị mất trộm tài sản của 1 chủ cửa hiệu làm tóc nằm trên đường Hòa Bình (khóm 6, P.7, TP.Bạc Liêu). Chủ cửa hiệu này khai báo phát hiện kẻ gian đột nhập từ sân thượng xuống và vào phòng ngủ ở tầng 1 lấy trộm tài sản rồi bỏ chạy lên sân thượng tẩu thoát.

Sau khi khám nghiệm hiện trường cùng các biện pháp nghiệp vụ, lực lượng chức năng đã nhanh chóng 'lọc' ra nghi phạm là N.X.L (20 tuổi, ngụ TP. Hà Nội) - em trai ruột của chủ cửa hiệu làm tóc bị mất trộm. Tại trụ sở công an, qua đấu tranh khai thác, L. thừa nhận đã nhiều lần đột nhập vào cửa hiệu làm tóc của anh trai để trộm tài sản.

Đột nhập cửa hiệu làm tóc của anh trai trộn 220 triệu
N.X.L tại cơ quan công an.

L. khai nhận, thời gian gần đây có tham gia chơi đánh bạc online trên điện thoại di động. Do thua nhiều hơn thắng, túng quẫn tiền tiêu nên nảy sinh ý định trộm tiền của anh trai. Từ ngày 26 đến 28/10, L. đã lấy trộm của anh trai ruột 150 triệu đồng. Đến ngày 29/10, khi L. đang tiếp tục 'ngựa quen đường cũ', đột nhập cửa hiệu của anh trai và lấy trộm thêm 70 triệu đồng thì bị tố giác, bắt giữ.

Số tiền trộm được, L. dùng đánh bạc online và tiêu xài cá nhân. Khi khám xét phòng ngủ của L., công an cũng đã thu giữ 88 triệu đồng.

Đột nhập cửa hiệu làm tóc của anh trai trộn 220 triệu

Lực lượng chức năng khám xét nơi ở của N.X.L

Hiện vụ việc N.X.L đột nhập cửa hiệu làm tóc của anh trai ruột, trộm 220 triệu đồng vẫn đang được Công an TP. Bạc Liêu (Bạc Liêu) tiếp tục điều tra, làm rõ.