date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Tin nóng 19/10: Ông trùm Điền quân 'tắm tiên' với 7 người đẹp, CEO P.H khóc xin nghỉ livestream

Đăng bởi Hiền Trịnh - 19:30 19/10/2021

CĐM nháo nhào trước clip ông trùm Điền quân 'tắm tiên' với 7 người đẹp giữa ồn ào bị tố làm 'tú ông', bà Phương Hằng lại khóc nức nở xin nghỉ livestream... là những tin nóng nhất 24h qua.

Bà Phương Hằng lại khóc nức nở xin được nghỉ livestream: 'Nếu một ngày tôi mệt mỏi tôi sẽ dừng lại'

Mới đây, trong buổi livestream ngày 19/10, vợ ông Huỳnh Uy Dũng lại bức xúc tố cáo việc bị cộng sự Võ Hoàng Yên hành hung. Trái với phong thái hiên ngang mọi ngày, trong livestream lần này bà Hằng lại xuất hiện với bộ dạng hết sức đáng thương, giọng khản đặc nức nở cho biết cả nhà đã đi vay thế chấp 300 tỷ để xây dựng nhà máy oxy giúp người dân TP.HCM. Trong một phút không kìm được sự xúc động, bà Phương Hằng còn hé lộ mong muốn dừng livestream. 

Bà Phương Hằng muốn dừng livestream

Xem chi tiết tại đây!

Chuyến bay 'hồi hương' của Phi Nhung: Được con gái ruột 'đưa' về Việt Nam 'thăm' mọi người lần cuối

Mới đây, trong buổi livestream tưởng nhớ cố ca sĩ Phi Nhung, con gái ruột cho biết sẽ thực hiện theo tâm nguyện của người mẹ quá cố: 'Đến khi xả tang con sẽ đưa mẹ về Việt Nam 1 chuyến để mọi người bên đó thăm mẹ. Sau đó, con sẽ đưa mẹ đến Hawaii làm lễ rải tro cốt'.

Xem chi tiết tại đây!

 

Đại diện Thuý Nga nói rõ lý do không mời Hồ Văn Cường sang Mỹ hát tưởng nhớ mẹ nuôi

Trước phản ứng có phần dữ dội của cư dân mạng, phía đại diện trung tâm Thuý Nga đã lên tiếng giải thích rõ lý do không mời Hồ Văn Cường đi chung với 3 người con nuôi còn lại (Tuyết Nhung, Thiêng Ngân và Quỳnh Trang) sang Mỹ biểu diễn trong tiết mục tưởng nhớ Phi Nhung tại Paris By Night số mới nhất tới đây. 

Xem chi tiết tại đây!

CĐM nháo nhào trước clip ông trùm Điền quân 'tắm tiên' với 7 người đẹp giữa ồn ào bị tố làm 'tú ông'

Những ngày vừa qua, mạng xã hội xôn xao khi ông trùm Điền Quân bất ngờ bị réo tên trong danh sách 36 nhân vật trong 'giải ăn chặn mở rộng' của bà P.H. Nữ CEO Đại Nam cho rằng, 'ông trùm' Điền Quân có nhà hàng ở TP.HCM thường xuyên 'dắt gái' cho một số người. Ngoài ra trước đó bà cũng réo gọi tên Color Man về vấn đề 'ăn chặn' từ thiện.

fvgbn

Xem chi tiết tại đây!