date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

'11 tháng 5 ngày' tập cuối: Cái kết 'ngôn tình hoàn mỹ' cho tất cả các nhân vật

Đăng bởi Hiền Trịnh - 12:04 11/11/2021

Bộ phim '11 tháng 5 ngày' đã có 1 cái kết trọn vẹn, làm hài lòng ngay cả những khán giả khó tính nhất.

Vậy là tối qua (10/11), bộ phim truyền hình '11 tháng 5 ngày' đã chính thức khép lại, nói lời chia tay với khán giả sau gần 3 tháng 'gắn bó'. Suốt chặng đường 46 tập phim, bộ phim 'ngôn tình thanh xuân' dần dần lấy được cảm tình từ đông đảo người xem nhờ nội dung ngày càng lôi cuốn, sâu sắc từ tình bạn, tình thân, tình yêu cho tới tình... người lạ.

Thêm 1 điều khiến người hâm mộ càng thêm 'ưng ý' với '11 tháng 5 ngày', đó là cái kết trọn vẹn cho 'tất tần tật' tuyến nhân vật từ chính tới phụ.

11 tháng 5 ngày tập cuối
'11 tháng 5 ngày' khép lại với cái kết trọn vẹn cho tất cả.

Cặp chính Đăng - Nhi làm lành, thành công khai trương quán cà phê

11 tháng 5 ngày tập cuối
Đăng - Nhi hạnh phúc bên nhau.

Đăng hạ quyết tâm, vứt bỏ mọi chần chừ, do dự để mạnh mẽ 'níu giữ' Nhi. Sau lời tỏ tình có chút muộn màng nhưng đầy thâm tình, bá đạo của Đăng, Nhi cuối cùng cũng đã bỏ xuống được sự hoài nghi về tình cảm của anh chàng, 'gật đầu' nói 'Em yêu anh'.

'Vũ Tuệ Nhi, ngày hôm nay, sau đúng 11 tháng 5 ngày, anh muốn chúng ta chấm dứt giai đoạn tìm hiểu nhau để bước vào giai đoạn yêu nhau. Em có 2 sự lựa chọn. Thứ nhất là đồng ý. Thứ 2, là từ chối. Vậy thì chúng ta sẽ tiếp tục tìm hiểu nhau.

Anh xin lỗi vì sự do dự, chần chừ và cứng đầu của mình lại khiến em phải chờ lâu thế này. Anh yêu em, và anh sẽ dành cả cuộc đời mình để nói cho em những điều mà em muốn nghe, thậm chí là những điều mà em không muốn nghe. Chỉ cần em cho anh cơ hội thôi, anh sẽ thay đổi. Anh yêu em'.

11 tháng 5 ngày tập cuối

Cậu Tiến - cô Hoan về chung 1 nhà

Cậu Tiến vui vẻ trở thành người chồng tốt bên cạnh cô Hoan, và cũng sắp lên chức bố khi cô Hoan chỉ còn 3 tháng nữa là sinh.

11 tháng 5 ngày tập cuối
Cô Hoan có bầu với cậu Tiến, 3 tháng nữa là dự sinh.

Thục Anh - Long 'đần'

Bố mẹ Long 'đần' đã chấp nhận cuộc hôn nhân của con trai, còn yêu thích người cháu 'không cùng huyết thống' đến mức 'nằng nặc' đòi vợ chồng con trai đưa cháu về quê chơi 1 tháng.

11 tháng 5 ngày tập cuối

Trí tìm được tình yêu của riêng mình

Không còn làm 'nhân vật phụ' trong chuyện tình của cô bạn thân nữa, anh bạn thanh mai trúc mã của Nhi đã tìm được tình yêu của riêng mình, còn dẫn cả vợ sắp cưới tới lễ khai trương quán cà phê của Đăng - Nhi.

11 tháng 5 ngày tập cuối
Trí có vợ sắp cưới xinh đẹp.

Cô Thu - ông Vinh

Cũng trong ngày khai trương quán, Nhi đã 'ra tay đẩy thuyền' cho bố và cô Thu bằng cách 'trực tiếp' cầu hôn 'hộ' ông Vinh: 'Chị Thu, người đàn ông sau lưng của em cô đơn cũng khá lâu rồi ạ. Cho nên là, cô, có chịu làm vợ của bố cháu không ạ?'

11 tháng 5 ngày tập cuối
Nhi tác thành cho hạnh phúc mới của bố.

Cái kết trọn vẹn cho các nhân vật từ tuyến chính tới phụ của '11 tháng 5 ngày' đã được khán giả 'nhiệt liệt' hoan nghênh. Nhiều người cũng bày tỏ sự tiếc nuối khi phải nói lời chia tay với bộ phim và dàn diễn viên.