date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Cbiz 25/11: Dương Tử được khen diễn hay nhất lứa diễn viên sau 90, thực hư Châu Kiệt Luân đánh vợ

Đăng bởi Hiền Trịnh - 23:22 25/11/2021

NSX phim 'Nữ bác sĩ tâm lý' khen diễn xuất của Dương Tử đứng đầu trong nhóm sau 90, sự thật về tin đồn Châu Kiệt Luân đánh bà xã Côn Lăng phải nhập viện cấp cứu... là tin tức sao Hoa ngữ hot nhất 25/11.

cbiz-25-11-4
Happy Camp bắt đầu ghi hình trở lại sau 3 tuần dừng sóng

Sau khi dừng phát sóng trong 3 tuần vì lý do điều chỉnh lại nội dung, mới đây, chương trình tạp kỹ "Happy Camp" đã chính thức ghi hình trở lại. 

Trước đó, vì Tổng cục Quảng bá Phát thanh Truyền hình Quốc gia Trung Quốc (NRTA) đưa ra những yêu cầu mới, khắt khe hơn về nội dung cũng như buộc các MC phải có chứng chỉ hành nghề nên không chỉ "Happy Camp" mà nhiều chương trình truyền hình khác cũng phải tạm dừng sóng nhằm điều chỉnh lại nội dung.

cbiz-25-11-1
Nhà sản xuất phim 'Nữ bác sĩ tâm lý' khen diễn xuất của Dương Tử đứng đầu trong nhóm sau 90

Gần đây, Quách Phong - nhà sản xuất của bộ phim "Nữ Bác Sĩ Tâm Lý" có nhận phỏng vấn của truyền thông, trong bài phỏng vấn nhà sản xuất có giới thiệu về nguyên nhân chọn Dương Tử tham gia vào bộ phim này.

Nhà sản xuất cho rằng khả năng diễn xuất của Dương Tử đứng đầu trong nhóm sau 90. 

"Tôi có xem số ít phim huyền huyễn và thanh xuân, trong đó có 'Hương Mật' và 'Cá Mực Hầm Mật'. Cô ấy (Dương Tử) thuộc chòm sao Bọ Cạp, vốn dĩ thích khám phá và nghiên cứu về tâm lý, phần đầu còn chưa hoàn thành cô ấy đã bắt đầu đọc sách tâm lý, cảm giác chuyên nghiệp và tập trung này khiến cho tôi ấn tượng sâu sắc. Sự hứng thú và thích nghi của cô ấy đối với vai diễn và nhân vật đều rất tốt"

Quách Phong còn cho biết Dương Tử đã nhiều lần đến các cơ sở đơn vị tâm lý để nghiên cứu và học hỏi, đồng thời cũng tự mình tiến hành nhiều cuộc tư vấn tâm lý nên trạng thái mà cô ấy diễn bác sĩ tâm lý là rất chính xác.

cbiz-25-11-3
Sự thật về tin đồn Châu Kiệt Luân đánh bà xã Côn Lăng phải nhập viện cấp cứu

Gần đây, blogger đưa tin về việc Côn Lăng bị thương ở đầu, phải nhập viện, nghi ngờ do Châu Kiệt Luân "thượng cẳng chân, hạ cẳng tay". Tuy nhiên, thông tin này được cho là không đúng sự thật, Côn Lăng quả thật bị thương, phải nhập viện nhưng là do bất ngờ té ngã ở nhà, đầu đập xuống sàn. Châu Kiệt Luân sau đó cũng đã ở bên vợ của mình.

cbiz-25-11-2
Triệu Lệ Dĩnh xinh đẹp, dịu dàng trong bộ ảnh do phong làm việc đăng tải.