date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Cbiz 29/11: Phim mới của Dương Tử bị nghi 'bơm nước quá đà', Dịch Dương Thiên Tỉ vướng tranh cãi

Đăng bởi Hiền Trịnh - 21:00 29/11/2021

Netizen xôn xao khi phát hiện lượt xem phim 'Nữ bác sĩ tâm lý' của Dương Tử tăng vọt chỉ trong 1 ngày, danh sách đề cử giải Kim Kê bị dân mạng mỉa mai 'như trò đùa'... là những tin tức sao Hoa ngữ hot nhất 29/11.

cbiz-29-11-1
Bộ phim Hộc Châu Phu Nhân chính thức cán mốc 2 tỷ lượt xem trên Tencent sau 34 tập phim.
cbiz-29-11-3
Đoàn phim "Đương Gia Chủ Mẫu" báo án

Gần đây, đoàn phim "Đương Gia Chủ Mẫu" đã phỏng vấn chủ con mèo trắng xuất hiện trong phim cho thấy con mèo vẫn khỏe mạnh nhưng sau đó xuất hiện tranh cãi về việc con mèo bị chết do điện giật.

Vào rạng sáng ngày 29, đoàn phim "Đương Gia Chủ Mẫu" một lần nữa đưa ra tuyên bố để hồi đáp trả, nói rằng tin đồn đó hoàn toàn trái ngược với sự thật. Đoàn phim đã báo cáo vụ việc và những kẻ tung tin đồn sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.

cbiz-29-11-2
Đoàn phim "Nữ bác sĩ tâm lý" hồi đáp về những nghi ngờ về kịch bản

Tối ngày 28/11, Dương Tử đăng loạt ảnh chụp trong quá trình quay "Nữ bác sĩ tâm lý", trong đó bức ảnh chia cảnh quay theo kịch bản làm dấy lên nghi vấn của cư dân mạng về kịch bản "trang bay".

Đáp lại những tin đồn này, đoàn làm phim "Nữ bác sĩ tâm lý" đã đưa ra phản hồi: "Trong những hoạt động Thanh Lãng hiện tại mà vẫn còn loại tin đồn và vu khống ngang nhiên như vậy. Đoàn làm phim chúng tôi bày tỏ sự bàng hoàng và tức giận! Đương nhiên, chúng tôi sẽ thực hiện mọi biện pháp để giữ gìn danh tiếng cũng như quyền và lợi ích của đoàn phim "Nữ bác sĩ tâm lý"."

Có thông tin cho rằng "trang bay" nghĩa là trong quá trình quay phim truyền hình hay phim điện ảnh đều không có kịch bản cụ thể mà vừa quay vừa viết kịch bản.

cbiz-29-11-5

Danh sách đề cử giải Kim Kê năm nay sau khi tung ra đã gây nhiều tranh cãi bởi vì diễn xuất của nhiều diễn viên trẻ được đề cử bị nhiều dân mạng đánh giá là không thuyết phục như: Châu Dã, Lưu Hạo Tồn, Dịch Dương Thiên Tỉ...

Kim Kê

Danh sách đề cử Kim Kê năm nay

cbiz-29-11-4
Tổ douban cho biết "Nữ bác sĩ tâm lý" đã tăng 800 triệu lượt xem vào ngày hôm nay, dân mạng nghi vấn đoàn phim 'bơm nước' khoa 

Mặc dù app Youku hiện tại đã không còn hiển thị lượt xem online nhưng theo một số người dùng không update app thì phiên bản cũ vẫn nhảy lượt view. Dựa vào phiên bản cũ này, một số người trong tổ douban đã check view của "Nữ bác sĩ tâm lý". Trong hôm nay, lượt xem cao đột biến so với view của các ngày hôm trước, cụ thể là 800 triệu. Dựa vào cách làm này, số liệu mà tổ douban đưa ra về lượt view của phim từ khi phát sóng đến nay là:

Ngày 23/11: 32.57 triệu

Ngày 24/11: 48.1 triệu

Ngày 25/11: 75 triệu

Ngày 26/11: 10 triệu

Ngày 27/11: 13 triệu

Ngày 28/11: 15.7 triệu

Ngoài ra, theo báo cáo mà tài khoản chính thức của Youku đăng, trong tuần đầu tiên, dữ liệu về nhiệt độ của "Nữ bác sĩ tâm lý" đều nằm ở top 1 như bảng nhiệt độ phim chiếu mạng của Vlinkage, Aiman, Maoyan,...