date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Cbiz 30/11: Thực hư phim mới của Dương Tử 'dâng nước', Vương Nhất Bác 'thắng' antifan

Đăng bởi Hiền Trịnh - 22:19 30/11/2021

Youku đăng thông báo giải thích chuyện tăng view bất thường trong phim 'Nữ bác sĩ tâm lý', antifan phải công khai xin lỗi và bồi thường cho Vương Nhất Bác... là những tin tức sao Hoa ngữ hot nhất hôm nay 30/11.

cbiz-30-11-1
Youku đăng thông báo phim 'Nữ bác sĩ tâm lý' nửa ngày tăng 800 triệu view là do bug (lỗi phần mềm)

Những ngày qua, có cư dân mạng phản hồi về việc lượt xem của bộ phim 'Nữ bác sĩ tâm lý' do Dương Tử và Tỉnh Bách Nhiên đóng chính có lượt view tăng bất thường, tăng hơn 800 triệu views trong ngày, đạt mốc 1 tỷ views (hiển thị trong app cũ của Youku). 

Với sự việc này mới đây Youku đã lên tiếng như sau:

“Gần đây Youku nhận được phản hồi của người xem về việc phim 'Nữ bác sĩ tâm lý' có tốc độ tăng view bất thường. Sau khi tra xét vấn đề kỹ thuật, sự việc bất thường này do bug xuất hiện trong việc thể hiện chỉ số trong app cũ, đồng thời số liệu hiển thị trong app cũng không phải lượt xem (view), hiện tại những lỗi liên quan đã được điều chỉnh. Hiện tại Youku chỉ thể hiện chỉ số nhiệt độ. Mong mọi người tiếp tục quan tâm đến bộ phim 'Nữ bác sĩ tâm lý'”.

cbiz-30-11-2
Antifan phải công khai xin lỗi và bồi thường cho Vương Nhất Bác

Mới đây đã có kết quả vụ việc Vương Nhất Bác kiện anti để bảo vệ quyền lợi và danh dự của bản thân khi bị vu khống và xâm phạm uy tín. 3 tài khoản bị kiện phải công khai xin lỗi Vương Nhất Bác đồng thời bồi thường các tổn thất liên quan (kinh tế, tinh thần).

cbiz-30-11-3
Địch Lệ Nhiệt Ba 'ngầu bá cháy' trong thính nhá hàng tạp chí mới