date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Phim '11 tháng 5 ngày' tập 42: Nhi 'nổi cơn thịnh nộ' khi biết cả xóm trọ đều nhận tiền của bố mình

Đăng bởi Hiền Trịnh - 11:09 02/11/2021

Ngỡ rằng tất cả mọi người trong xóm trọ thân thiết, giúp đỡ mình suốt thời gian qua chỉ vì được bố Vinh trả tiền, Nhi suy sụp, khóc lóc chất vấn từng người.

Những hình ảnh đặc sắc phim 11 tháng 5 ngày tập 42 (Nguồn: VTV)

Hóa ra, không chỉ 1 mình Đăng là người 'có tội'. Ngoài cậu Tiến làm ơn thua lỗ, nhận tiền 'môi giới' Đăng với bố Nhi mà ngay đến cả người không ngờ tới là cô Vân cũng nhận tiền của ông Vinh.

'Ông Vinh mang tiền đến đây trả tiền nhà cho ông Tiến với cái Nhi, xong ông ý bảo cô đừng nói với ai. Đưa thì cô nhận thôi', bà chủ xóm trọ 'thú nhận'.

'Tưởng tượng' đến cảnh khi Nhi phát hiện ra sự thật, cả xóm trọ, đặc biệt là Đăng không khỏi 'toát mồ hôi hột', vội mở 'hội nghị bàn tròn' tìm cách 'bảo vệ tính mạng'. 

11 tháng 5 ngày tập 42
11 tháng 5 ngày tập 41: Cả xóm 'họp gấp' để tìm cách 'đối phó' sau khi Nhi biết sự thật.

Theo đoạn trailer hé lộ những phân cảnh đặc sắc trong tập 42 phim '11 tháng 5 ngày', Nhi cuối cùng cũng đã biết sự thật. Cô suy sụp chất vấn mọi người trong xóm trọ: 'Hóa ra, tất cả mọi người "bu" lấy tôi là để lấy tiền của bố tôi à?'.

Thậm chí, Nhi còn tức giận với Thục Anh: 'Em được trả bao nhiêu? Em được trả bao nhiêu để thân thiết với chị, để làm chị em gái với chị, chia sẻ với chị...'.

Trong khi đó, ông Vinh cũng khiến khán giả được phen hả hê khi chỉ với vài lời nhẹ nhàng đã 'dằn mặt' được 'kẻ thù' của con gái: 'Trang này, cháu là 1 cô gái thông minh và khôn khéo. Cháu mời chú ra đây để bàn việc đầu tư nhưng cháu chỉ nói xấu chuyện riêng tư của Nhi và Đăng - cộng sự của cháu. Việc này là điều tối kị trong kinh doanh, cháu biết chứ?

Còn nữa, Vũ Tuệ Nhi - cộng sự của cháu, nhưng lại là con gái của chú. Vậy nên xét về mặt tình và lý, chú không thể ủng hộ cháu được'.

Tập 42 bộ phim '11 tháng 5 ngày' sẽ tiếp tục được lên sóng vào 21h40 tối 2/11 trên kênh VTV3.