date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Phim '11 tháng 5 ngày' tập 44: Long 'đần' quyết không nản, cầu hôn Thục Anh lần nữa

Đăng bởi Hiền Trịnh - 23:41 07/11/2021

Dù không đẹp trai cũng chẳng giàu có, nhưng có lẽ rằng, tình cảm sâu đậm thủy chung của Long 'đần' lại là điều có thể khiến mọi cô gái 'rung rinh'.

Những hình ảnh đặc sắc phim 11 tháng 5 ngày tập 44 (Nguồn: VTV)

Trong đoạn trailer hé lộ những phân cảnh đặc sắc tập 44 phim '11 tháng 5 ngày', Thục Anh đã bình an sinh con và 1 lần nữa được Long 'đần' cầu hôn.

'Thục Anh, thật ra là anh nói dối đấy! Anh định là nếu mà lần này, em từ chối anh, thì khi con 1 tuổi, anh sẽ cầu hôn tiếp. Nếu em vẫn từ chối, thì khi con 2 tuổi, 3 tuổi hoặc khi nào nó lớn lên, anh sẽ kéo nó về phe của anh. Em thấy không, cả tương lai của anh, chỉ có em thôi đấy' - lời cầu hôn có phần 'ngốc nghếch' đậm chất Long 'đần' nhưng lại chứa chan tình cảm sâu đậm hơn hết thảy của anh chàng khiến khán giả ai nấy đều 'rơi lệ' xúc động.

Đã từng phũ phàng từ chối Long vô số lần, liệu lần này, Thục Anh có buông bỏ được những đắn đo chần chừ, dũng cảm tiến về phía Long?

Về phía Thục Anh, cô nàng dường như đã thực sự trưởng thành. Nàng tiểu thư thích 'đối chọi' với bố ngày nào giờ đã biết thấu hiểu, cảm thông, thậm chí còn dùng hành động để chứng minh sự ủng hộ của mình dành cho 'tình yêu mới' của bố bằng cách mời cô Thu đến nhà, khiến bà và bố vô cùng ngạc nhiên.

11 tháng 5 ngày tập 44
Thục Anh mời cô Thu tới nhà, tác thành cho tình yêu mới của bố.

Trong khi đó, qua cô Hoan, Đăng cũng bàng hoàng nhận 'tin dữ': Tuệ Nhi sắp chuyển vào Sài Gòn!

Liệu Đăng có thể làm gì đã giữ chân Nhi? Không lẽ chuyện tình cảm của cả 2 đã thực sự đặt dấu chấm hết tại đây?

Tập 44 bộ phim '11 tháng 5 ngày' sẽ tiếp tục được lên sóng vào 21h40 tối 8/11 trên kênh VTV3.