date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Sao Hàn 29/11: Thiết kế sân khấu của BTS gây chú ý, fandom BigBang phẫn nộ về YG

Đăng bởi Hiền Trịnh - 21:46 29/11/2021

Fandom BigBang gửi xe tải đến trụ sở YG, yêu cầu cho 4 thành viên hoạt động và xử lý bình luận ác ý; fandom Song Ji Hyo tức giận và yêu cầu đổi stylist cho nữ diễn viên sau tập mới nhất của Running Man...

sao-han-29-11-4
Thiết kế sân khấu 'Dope' của BTS được chú ý 

Hồi năm 2017, BTS từng gặp rắc rối do staff của Gaon Music Awards dựng màn hình dạng no signal, gây ra nhiều tranh cãi về vấn đề đạo nhái (Big Hit đã lên tiếng phủ nhận, sau đó báo chí cũng xác nhận staff của Gaon mới là bên dựng ý tưởng). 

Điều bất ngờ là sau 4 năm, BTS và team của mình đưa lại thiết kế này vào concert 'Permission to Dance: On Stage' cho sân khấu 'Dope'. Concept này ngay lập tức được chú ý và hiện là chủ đề thảo luận sôi nổi của fan trên mạng xã hội.

sao-han-29-11-1
Park Hyung Sik và Han So Hee xác nhận tham gia phim tình cảm âm nhạc mới

Được đạo diễn bởi Kim Hee Won của “Vincenzo” và “The Crowned Clown”, “Why Did You Come To My House” sẽ là một bộ phim tình cảm âm nhạc kể về một người đàn ông và một người phụ nữ đã là bạn của nhau trong 20 năm. Khi hai người bạn lâu năm sống cùng nhau được hai tuần, họ dần bắt đầu nhận ra tình cảm của mình dành cho nhau

Park Hyung Sik sẽ đóng vai nam chính Han Sun Woo, một nhiếp ảnh gia đang lên, một người đàn ông ít nói, nhưng có một tính cách ấm áp và chu đáo. Han So Hee sẽ đóng vai Lee Eun Soo, một người viết lời vui vẻ và trung thực, người không ngại nói ra suy nghĩ của mình.

“Why Did You Come To My House” hiện dự kiến ​​sẽ công chiếu vào năm 2022.

sao-han-29-11-2
Fandom BigBang gửi xe tải đến trụ sở YG, yêu cầu cho 4 thành viên hoạt động và xử lý bình luận ác ý

Mới đây, cộng đồng fan của BIGBANG đã đăng một bài viết lên diễn đàn công cộng trực tuyến với tiêu đề "Những điều người hâm mộ BIGBANG yêu cầu YG", đồng thời gửi xe tải phản đối đến trụ sở của công ty.

Fan BIGBANG cho biết: "Các V.I.P vẫn đang chờ đợi sân khấu trở lại của 4 thành viên BIGBANG. Vào tháng 3/2020, YG đã ký hợp đồng mới với BIGBANG và hứa sẽ hỗ trợ hết mình cho hoạt động của họ. Tuy nhiên, đến giờ YG còn không làm tròn bổn phận cơ bản của 1 công ty quản lý".

Theo đó, V.I.P yêu cầu YG phải làm rõ những việc sau:

1. Xử lý những tin đồn thất thiệt và kiện bình luận ác ý của cư dân mạng nhằm vào BIGBANG.

2. Làm rõ thông tin về hệ thống 4 thành viên của BIGBANG.

3. Quản lý SNS chính thức và fandom của BIGBANG.

4. Đăng tải video chúc mừng sinh nhật các thành viên và MV.

5. Bảo đảm các hoạt động trong tương lai của BIGBANG.

sao-han-29-11-3
Fandom Song Ji Hyo tức giận và yêu cầu đổi stylist cho nữ diễn viên sau tập mới nhất của Running Man

Mới đây, Song Ji Hyo đã khiến người hâm mộ và khán giả bất ngờ với mái tóc cắt ngắn đầy cá tính của mình trên Instagram. 

Trong tập gần nhất của Running Man, nữ diễn viên cũng gây ấn tượng với diện mạo mới cùng chiếc mũ bucket đáng yêu. Tuy nhiên, người hâm mộ của cô cho rằng tạo hình này không phù hợp với Song Ji Hyo.

Fandom của Ji Hyo đã đăng tải bài viết lên diễn đàn DC Inside để chỉ trích sự thiếu chuyên nghiệp trong cách trang điểm, làm tóc và trang phục của stylist đối với Ji Hyo suốt nhiều năm qua. Họ chỉ ra rằng:

"Nữ diễn viên phải đối mặt với nhiều bài báo chê bai về phong cách của mình. Trong các cuộc khảo sát trên cộng đồng mạng trực tuyến, Ji Hyo liên tục bị gọi tên là 1 trong những người nổi tiếng ăn mặc xấu nhất.

Những trang phục lặp đi lặp lại không chỉ khiến Song Ji Hyo trông thiếu chuyên nghiệp trong mắt công chúng mà còn khiến người hâm mộ mệt mỏi. Chúng tôi liên tục mất đi nhiều thành viên cũ và khó kết nạp người mới. Xin hãy suy nghĩ về tầm quan trọng của fandom đối với 1 người nổi tiếng".

Cuối cùng, fandom của Ji Hyo đưa ra 4 yêu cầu để thay đổi phong cách của Ji Hyo như sau:

1. Thuê stylist mới giàu tài năng và kinh nghiệm hơn.

2. Không thử nghiệm những bộ trang phục không phù hợp với thời gian, địa điểm, mục đích công việc cho Song Ji Hyo.

3. Cung cấp trang phục hợp thời trang cho nữ diễn viên.

4. Kết hợp trang phục với nhiều phụ kiện khác nhau.