date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Tết năm nay có Táo Quân không?

Đăng bởi Hiền Trịnh - 11:17 24/11/2021

Không để người hâm mộ phải 'thấp thỏm' lâu, mới đây, nghệ sĩ Chí Trung, Xuân Bắc đã lên tiếng giải đáp thắc mắc về việc 'Tết năm nay có Táo Quân hay không?'.

Từ lâu, Táo Quân đã trở thành 1 'món ăn tinh thần' không thể thiếu đối với người dân đất Việt mỗi lần Tết đến xuân về. 'Thấy Táo quân là thấy Tết' cũng trở thành câu cửa miệng, trở thành ý niệm của nhiều người.

16 năm Táo Quân: Nam Tào vẫn vậy, Bắc Đẩu thay đổi chóng mặt - Ảnh 15.
'Táo quân' đã trở thành 1 phần không thể thiếu đêm giao thừa.

Tết 2022 đang đến gần, 'nỗi lo' liệu rằng Tết năm nay có 'Táo quân' hay không lại lần nữa 'dấy' lên trong cộng đồng người hâm mộ. Cho đến tối qua, cuối cùng dân tình cũng có thể 'thở phào', 'yên tâm' chờ Tết đến sau lời xác nhận của dàn 'Táo'.

Táo quân
Nghệ sĩ Chí Trung trả lời cho câu hỏi 'Tết năm nay có Táo quân không?'

Theo đó, 'Táo lâu năm' Chí Trung chia sẻ: 'Gắn bó với chương trình Táo Quân từ những ngày đầu tiên, đối với Chí Trung và anh em nghệ sĩ,Táo Quân là món ăn tinh thần cho khán giả cả nước mỗi đêm 30 tết hàng năm và cũng là một kỷ niệm đẹp, một dấu ấn sự nghiệp của những người làm nghệ thuật như mình.

Như các bạn đã biết trong 1 năm qua chúng ta  đã cùng nhau trải qua những ngày tháng khó khăn nhất của dịch bệnh. Đỉnh dịch cũng đã đi qua, nhưng tôi tin chúng ta không nên chủ quan. Mong rằng dịch bệnh sẽ qua đi hoàn toàn, để chúng ta được trở lại với những ngày tháng bình thường mới. Mọi người lại được sinh hoạt và đi làm như bình thường'.

Đồng thời nam nghệ sĩ cũng tiết lộ: 'Chí Trung và anh em nghệ sĩ trở lại với công việc nghệ thuật, chuẩn bị cho một mùa Táo Quân xuân Nhâm Dần sắp tới'.

Táo quân
Xuân Bắc cũng ẩn ý về việc chuẩn bị cho 1 mùa Táo quân mới.

Không chỉ Chí Trung, 'Nam Tào' Xuân Bắc cũng 'úp mở' xác nhận về chương trình Táo quân năm nay: 'Post lại cái này từ Vân Dung. Haizzzzz. Bắt đầu nhớ!!!!

Theo gia đình, năm nay nên....làm gì nhỉ !?'.

Tuy nhiên, bên cạnh việc háo hức chờ đợi, nhiều dân mạng cũng bày tỏ sự lo lắng về sức khỏe của 'Cô Đẩu' bởi Công Lý chỉ mới xuất viện cách đây không lâu sau suốt 3 tháng nhập viện điều trị. Đông đảo người hâm mộ đã để lại bình luận chúc sức khỏe, mong rằng nghệ sĩ Công Lý sẽ sớm khỏe lại như trước để có thể đồng hành cùng chương trình 'Táo quân' năm nay.