date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

'Thương ngày nắng về' tập 3: Mẹ bỏ rơi, bé Hoa bị con gái bà Nga 'xua đuổi'

Đăng bởi Hiền Trịnh - 16:03 17/11/2021

Vốn đang là 'độc nhất vô nhị', được cả nhà yêu thương, liệu con gái bà Nga có bằng lòng 'san bớt' tình cảm của bố mẹ cho 'người dưng'?

Trailer phim 'Thương ngày nắng về' tập 3 (Nguồn: VTV).

Trong 'Thương ngày nắng về' tập 2 phát sóng tối qua (16/11), để cứu mẹ và anh trai cờ bạc nợ nần, cũng là vì không muốn con gái xảy ra chuyện (anh trai Yến vì năn nỉ em gái không được nên đã bắt cóc cháu gái để ép Yến đồng ý), Yến đã nhận lời vào Nam chăm sóc người em trai tàn tật của ông Long. Cô cắn răng đưa con gái tới chỗ bà Nga bán bún riêu, nói dối rằng gửi con 1 lát để đi công chuyện nhưng rồi Yến đã đi luôn. Cô cũng âm thầm bỏ lại 1 lá thư và một ít tiền trong cặp con gái, gửi gắm hy vọng bà Nga có thể giúp cô nuôi nấng chăm sóc bé Hoa.

Là 1 người nhân hậu, bà Nga đã nhận nuôi Hoa. Thế nhưng, theo đoạn trailer hé lộ những tình tiết đặc sắc trong tập tiếp theo, Khánh - con gái bà Nga tỏ rõ vẻ không thích 'nhân vật mới trong gia đình'. Vốn đang được cả nhà chiều chuộng, sự xuất hiện của Hoa khiến Khánh cảm thấy như đang bị chia bớt tình cảm.

Thương ngày nắng về tập 3
Khánh - con gái bà Nga không thích Hoa ở lại nhà mình.

Thấy bố làm lồng đèn cho Hoa, Khánh lớn tiếng chất vấn: 'Bố sao bố lại tặng cho nó. Từ trước cái gì cũng là của con. Bố bảo con là độc nhất vô nhị, sao bây giờ phải chia cho nó'.

Ngoài ra, mẹ bà Nga cũng ra mặt phàn nàn, phản đối việc con gái nhận nuôi con người dưng: 'Mẹ chị đã già nửa cả cuộc đời rồi mà còn thấy nhận con bé không quen không biết gì về nuôi nó chẳng lọt tai một tí nào cả'.

Thương ngày nắng về tập 3

Tập 3 bộ phim 'Thương ngày nắng về' sẽ tiếp tục lên sóng lúc 21h40 ngày 17/11 trên kênh VTV3.