date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

'Thương ngày nắng về' tập 6: Bà Nga nhập viện cấp cứu?

Đăng bởi Hiền Trịnh - 16:01 24/11/2021

Đang vui vẻ chờ mẹ tới bữa tiệc gia đình thì 3 chị em bất ngờ nhận được điện thoại từ bệnh viện báo tin bà Nga đang cấp cứu. Rốt cuộc đã xảy ra chuyện gì?

Trailer phim 'Thương ngày nắng về' tập 6 (Nguồn: VTV).

Ở tập 5 'Thương ngày nắng về', cuối cùng thì bé Hoa cũng chính thức trở thành 1 thành viên trong gia đình của bà Nga, đổi tên thành Vân Trang. Thời gian trôi qua, các con của bà Nga cũng đã lớn. Ngoài Vân Khánh đã lập gia đình và có 1 gái 1 trai, Vân Trang trở thành 1 vị sếp xinh đẹp khí chất ngút ngàn, bà Nga cũng có thêm 1 cô con gái út Vân Vân đang học đại học.

Vân Khánh đã lập gia đình, bận rộn với 1 ông chồng có chút 'trẻ trâu' và 2 con nhỏ (Nguồn: VTV)

Bé Hoa ngày nào giờ đã trở thành 1 chị sếp có vẻ khá khắt khe trong công việc (Nguồn: VTV) 

Trong đoạn trailer giới thiệu tập 6, Vân Vân đã đóng giả chị gái, thay Vân Trang tới gặp mặt chàng trai được mẹ Nga mai mối. Thế nhưng, có vẻ như anh chàng bảnh trai này có chút thực dụng, lại 'quá nghe lời mẹ' khi vừa gặp đã hỏi về tài sản sẵn có của 'vợ tương lai', còn tính đến chuyện bán ô tô, mua nhà...

Đáng nói, ở cuối đoạn trailer, trong lúc mấy chị em đang vui vẻ chờ mẹ đến bữa tiệc gia đình thì lại bất ngờ nhận được cuộc gọi từ bệnh viện, báo rằng bà Nga đang được cấp cứu, cần người nhà đến làm thủ tục và làm viện phí. Có chuyện gì đã xảy ra với bà Nga?