date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

'Thương ngày nắng về' tập 7: Thông gia 'khịa' khéo bà Nga nhàn hạ vì chỉ có gánh bún riêu

Đăng bởi Hiền Trịnh - 21:42 28/11/2021

Xót mẹ nhập việc vì kiệt sức, Trang bèn trách Khánh, cho rằng vì chị gái vô tâm, để mẹ phải ôm đồm, lo lắng quá nhiều việc mới thành ra như vậy.

Trailer phim 'Thương ngày nắng về' tập 7 (Nguồn: VTV)

Vân Vân thay chị Vân Trang đi xem mắt anh chàng Việt kiều mà mẹ Nga mai mối (nguồn: VTV).

Ở tập 6 'Thương ngày nắng về', khi bị 'bà thông gia hụt' mắng té tát về việc Vân Trang 'thuê' Vân Vân tới 'xem mắt hộ', lại kiệt sức vì công việc bận rộn, bà Nga đã ngất xỉu phải vào viện cấp cứu ngay trước bữa tiệc sinh nhật bất ngờ mà các con chuẩn bị cho mình. Thế nhưng khi 3 chị em chạy đến bệnh viện, bà Nga lại đã bỏ đi.

Không tìm thấy mẹ, vừa lo lắng vừa sốt ruột, 3 chị em đã nảy sinh bất đồng. Cô em út Vân Vân khóc nức nở, trong khi Vân Trang trách Vân Khánh: 'Chị Khánh, sao chị không xót mẹ lấy 1 tí. Chị không nghĩ việc mẹ bị kiệt sức cũng có 1 phần trách nhiệm của chị à? Rồi còn cả lần, chị để cho mẹ phải trông Sam 1 mình trong viện, phải thức cả đêm, rồi cũng kiệt sức ngất ra. May mà hôm đấy em vào kịp chứ nếu không thì không biết chuyện gì xảy ra đâu. Mẹ đã trăm công nghìn việc, thời gian ngủ còn không có, bảo sao mà không kiệt sức'.

Thế nhưng, Vân Khánh lại cho rằng: 'Con cái trong nhà vất vả như thế mẹ giúp đỡ 1 tay có cái gì mà sai? Cuộc sống của em hoàn toàn khác, đừng có lấy quy chuẩn của em đánh giá về chị. Em không có 1 cái quyền gì ở trong nhà này để phán xét chị hết'.

Trong đoạn trailer hé lộ những tình tiết đặc sắc trong tập tới, mẹ của Đức bắt gặp bà Nga tất bật đưa Sam So đi học và không quên 'khịa' khéo thông gia chỉ có gánh bún riêu chứ không có công to việc lớn gì. 

Để trả đũa cho hành động thiếu ý thức của Đức, Khánh đã tung chiêu độc để dạy cho chồng bài học nhớ đời.

Vân Vân đi thi nhưng quên thẻ sinh viên và chợt nhớ ra chiếc thẻ 'không có giá trị mấy' đang nằm ở quán cafe của Phong.