date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

'Thương ngày nắng về' tập 8: Bà Nga bị thông gia nghi ngờ 'thủ tiêu' đồ đạc nhà con rể

Đăng bởi Hiền Trịnh - 11:19 30/11/2021

Thấy bà Nga 'tay xách nách mang' cầm theo bọc to bọc bé, thường xuyên 'lượn lờ' sang nhà con rể, bà Hiền bỗng sinh nghi.

Trailer phim 'Thương ngày nắng về' tập 8 (Nguồn: VTV)

Ở tập 7 'Thương ngày nắng về', sau khi cãi nhau 'ỏm tỏi' ngay giữa bệnh viện vì lo lắng cho mẹ khiến bà Nga phát giận, 3 chị em Khánh - Trang - Vân đã nhanh chóng làm hòa, cùng nhau tổ chức sinh nhật cho mẹ. Nào có mẹ nào giận nổi con mình, bà Nga sau đó cũng xuôi giận 'trong nháy mắt', cả gia đình lại vui vẻ như xưa.

Thương ngày nắng về tập 7
3 cô con gái tổ chức sinh nhật, 'nịnh' khéo để mẹ Nga nguôi giận.

Theo đoạn trailer hé lộ những phân cảnh đặc sắc trong tập 8, khi bà Nga tay xách nách mang đi từ nhà Đức - Khánh ra thì bị bà Hiền bắt gặp. Vốn chẳng 'ưa' gì bà thông gia, bà Hiền liền nảy sinh nghi ngờ, nói với chồng rằng có khi bà Nga đang 'táy máy' đồ đạc nhà vợ chồng con cả cũng nên.

Cùng với đó, vốn đang mệt mỏi, bận rộn chuyện công việc lẫn chuyện chăm chồng chăm con, Khánh lại càng thêm sầu khi phải chuẩn bị 'nghênh đón đại địch' chỉ sau 1 cuộc điện thoại của mẹ chồng. Theo đó, bà Hiền dự định 'mở tiệc đón khách', 'hạ lệnh' cho con dâu 'Con không rảnh cũng phải về giúp mẹ đấy nhé. Mẹ chỉ định làm mấy món đơn giản thôi con ạ, mà cũng không đông lắm, chỉ có 4-5 người thôi mà. Mẹ tính làm lẩu riêu cua bắp bò, miến trộn, sườn nướng. Đấy, mấy món rất là đơn giản'. Tiện đà, bà Hiền của nhắc Khánh lúc đến thì đem theo mấy hộp chân gà sả ớt với mua thêm chai rượu vang khiến Khánh 'á khẩu'.

Thương ngày nắng về tập 8
Mẹ chồng mở tiệc mời bạn đến nhà, gọi Khánh đến phụ giúp.

Trong khi đó, Duy đang ăn tối cùng Phong và nói chuyện về phụ nữ thì bắt gặp chị em Vân Trang - Vân Vân cũng ăn tại quán, cuộc gặp gỡ định mệnh của đôi trẻ có thể diễn ra tại đây? 

Tập 8 phim 'Thương ngày nắng về' sẽ tiếp tục được lên sóng lúc 21h30 tối thứ 3 (30/11) trên kênh VTV3.