date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

'Thương ngày nắng về' tập 2: Yến bỏ con gái để cứu mẹ và anh trai?

Đăng bởi Hiền Trịnh - 15:09 16/11/2021

'Nếu mẹ không quay lại thì ở lại đây, bác nuôi', có lẽ bà Nga không thể ngờ rằng, câu nói đùa của mình với bé Hoa lại thật sự trở thành sự thật.

Trailer phim 'Thương ngày nắng về' tập 2 (Nguồn: VTV).

Trong 'Thương ngày nắng về' tập 1 phát sóng tối qua (15/11), khán giả xót xa khi chứng kiến cuộc đời đầy bi kịch của Yến. Từ 1 cô sinh viên năm nhất, Yến trở thành mẹ đơn thân và sinh ra bé Hoa sau lần 'say tình' với 1 người đàn ông đã có gia đình. Sống với người mẹ cay nghiệt và người anh trai nghiện ngập, Yến thậm chí còn phải thường xuyên đi bán máu để có tiền chăm lo cho cả gia đình vì thu nhập từ nghề may chẳng 'bõ bèn'.

Thương ngày nắng về tập 2
Người mẹ cay nghiệt và người anh trai nghiện ngập của Yến.

Yến tình cờ bán máu cho con trai của 1 người đàn ông giàu có. Người này có một em trai bị liệt, phải ngồi xe lăn. Thấy em trai có vẻ thích Yến, người này đã đặt điều kiện với Yến rằng nếu cô chấp nhận vào Nam theo em trai của ông thì ông sẽ lo hết cho cuộc sống của cô, trả nợ giúp anh trai và mẹ Yến nhưng không cho mang theo bé Hoa. Yến từ chối vì với cô, con gái là trên hết nhưng mẹ và anh trai của Yến thì lại 'sáng mắt' trước món tiền 'từ trên trời rơi xuống này'. Hai người liên tục dồn ép Yến khiến cô vô cùng thương tâm.

Thương ngày nắng về tập 2
Mẹ và anh trai của Yến vì muốn có tiền mà ép cô bỏ con, lấy 1 người tàn tật ở tận trong Nam.

Theo đoạn trailer hé lộ những tình tiết đặc sắc trong 'Thương ngày nắng về' tập 2, Yến đã đưa bé Hoa tới nhà bà Nga - người phụ nữ tốt bụng làm nghề bán bún riêu nhờ bà trông hộ một lát, trưa sẽ quay lại đón. Thế nhưng đợi mãi, đợi mãi, Hoa chẳng thấy mẹ quay lại...

Thương ngày nắng về tập 2
Hoa và bà Nga đợi mãi không thấy Yến quay lại...

Nói về bà Nga, bà có 1 người chồng là cán bộ văn hóa và cô con gái đang học cấp 2 tên Khánh. Cuộc hôn nhân của bà Nga và ông Mậu không được mẹ chồng chấp nhận nhưng hai người vẫn quyết đến với nhau và khá hạnh phúc. Ông Mậu có vay mẹ ruột 1 khoản tiền và đem số tiền đó về giúp mẹ vợ lo đám cưới cho em trai của bà Nga. Nhưng trong đêm tân hôn, cô dâu ôm đống tiền bỏ trốn khiến nhà bà Nga phải gánh nợ nần, không có tiền trả cho con rể, em trai bà Nga chán nản, suốt ngày rượu chè bê bết. Thỉnh thoảng, mẹ chồng lại đến đòi nợ vì ông Mậu không trả đúng hẹn. Khánh thấy mẹ thường xuyên bị bà nội chì chiết nên rất bức xúc, phản ứng lại bà nội. 

Tập 2 bộ phim 'Thương ngày nắng về' sẽ tiếp tục lên sóng lúc 21h40 ngày 16/11 trên kênh VTV3.