date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Tin tai nạn giao thông 26/11: Bị tông vào đuôi xe, tài xế 'đi đường quyền' vào mặt đối phương

Đăng bởi Hiền Trịnh - 20:00 26/11/2021

Tài xế liên tục 'đi đường quyền' vào mặt đối phương sau va chạm giao thông, tài xế xe bồn vượt phải gây tai nạn rồi bỏ chạy... là những tin tức TNGT mới nhất hôm nay 26/11.

Tài xế xe bồn vượt phải gây tai nạn rồi bỏ chạy 

Thời điểm xảy ra vụ va chạm, các phương tiện đều đang lưu thông cùng chiều, xe máy đang đi bên phải đường thì chiếc xe bồn muốn vượt lên trước tuy nhiên thời điểm đó lại có ô tô con đang đi phía trước. Do thiếu quan sát và đi ẩu nên tài xế đã đánh lái sang phải và xảy ra va chạm với khiến tài xế xe máy loạng chạng và ngã sõng soài ra đường. Sau khi gây tai nạn, tài xế xe bồn đã bỏ chạy khỏi hiện trường và mặc kệ nạn nhân.

Hiện trường vụ tai nạn

Xem chi tiết tại đây!

Hà Nội: Mới xảy ra va chạm liên hoàn giữa các ô tô trên quốc lộ 5 gây ùn tắc cục bộ

Sáng 26/11, khi đang lưu thông trên đường thì 4 phương tiện bao gồm 2 xe container và 2 xe tải di chuyển theo hướng Hà Nội đi Hải Phòng đã xảy ra va chạm liên hoàn khiến cả đoạn đường ùn tắc cục bộ. Trong các bức hình ghi lại được có thể thấy mỗi phương tiện một ngả: Xe container đã tông vào đuôi xe tải, bên cạnh đó thì chiếc container còn lại đã bị áp sát sườn còn xe tải khác lại lao vào lề đường.

4-xe-o-to-dam-lien-tiep-1
Hiện trường vụ tai nạn

Xem chi tiết tại đây!

Nam thanh niên lái xe máy bất ngờ đâm vào cổng nhà dân tử vong tại chỗ

Vụ việc xảy ra tại đường 3/2 trên khu phố Đông Tư – Lái Thiêu – Thuận An, tỉnh Bình Dương. Theo thông tin từ một số người dân sống gần đó cho biết nam thanh niên điều khiển xe máy mang biển kiểm soát 61C2-XXX.05 đang lưu thông trên đường thì lại nhấn ga và phóng nhanh, lúc này anh cũng không làm chủ được tốc độ và mất lái nên đã tông thẳng vào cổng nhà dân.

Cú đâm khá mạnh đã khiến nam thanh niên tử vong tại chỗ, được biết nạn nhân khoảng 20 tuổi. Phương tiện thì đổ rạp ngay nhà người dân và bị vỡ nát, hư hỏng nặng nề.

nam-thanh-nien-dam-vao-nha-dan-tu-vong-2
Xe máy đã vỡ nát và hư hỏng nặng nề sau cú đâm

Xem chi tiết tại đây!

Va chạm giao thông, tài xế liên tục 'đi đường quyền' vào mặt đối phương gây bức xúc

Theo 1 người đi đường chứng kiến ghi lại, người đàn ông áo đen cho rằng tài xế áo trắng đã tông vào đuôi xe mình, sau một hồi phân bua thì họ đã không tìm được tiếng nói chung nên người này đã không giữ được bình tĩnh và liên tục chửi mắng bằng ngôn từ tục tĩu, ngoài ra anh còn liên tục tát thẳng vào mặt đối phương. 

Thanh niên áo đen liên tục tát vào mặt tài xế

Xem chi tiết tại đây!