date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Đàm Vĩnh Hưng chỉ trích nghệ sĩ trẻ 'kém duyên': cư dân mạng gọi tên Jack và 'trà xanh' Hải Tú

Đăng bởi Hiền Trịnh - 17:17 29/01/2021

Sau khi Đàm Vĩnh Hưng lên tiếng chê trách một số nghệ sĩ trẻ về sớm khi dự lễ trao giải, đem theo quá nhiều vệ sĩ tới sự kiện,...nhiều cư dân mạng đã nhanh chóng liên tưởng tới Jack và Hải Tú.

Sáng nay (29/01), Đàm Vĩnh Hưng đã trực tiếp đăng bài trên trang cá nhân, chỉ trích một bộ phận nghệ sĩ trẻ hành xử ích kỉ, kém duyên: 'Lãnh giải xong đứa nào cũng lo đứng lên đi về sớm, để lại những chiếc ghế trống và vài người bạn đồng nghiệp chờ lãnh giải cuối cùng ở lại một cách cô đơn lạnh lẽo.'

Không chỉ thế, Mr. Đàm cũng tỏ ra khó hiểu về việc 'Mặt bé nào cũng rất nghiêm trọng và nguy hiểm... Có vài bé thì 8-10 vệ sỹ xung quanh mặc dù không một khán giả hay fans nào vây hoặc lại gần để làm gì cả.'

Dòng trạng thái của Đàm Vĩnh Hưng nhanh chóng thu hút sự quan tâm lớn. Ngay sau đó, nhiều cư dân mạng đã đề cập tới 2 cái tên được chú ý gần đây là nam ca sĩ trẻ Jack và nữ diễn viên Hải Tú.

Tối qua (28/01), Jack đã có mặt tại Lễ trao giải Làn sóng xanh 2020 và được trao giải 'Nam ca sĩ được yêu thích nhất'. Đặc biệt, thay vì cắm cúi nghịch điện thoại trong lúc người khác phát biểu, hay bỏ về sau khi nhận giải như những nghệ sĩ khác, Jack đã ngồi 'ngoan' tới tận phút cuối. 

Nhiều nghệ sĩ bỏ về sau khi nhận giải khiến khán phòng trống không.

Nhiều người cho rằng bài đăng chỉ trích của Đàm Vĩnh Hưng xuất phát từ những hành động của 1 bộ phận nghệ sĩ trong lễ trao giải Làn sóng xanh bởi Mr. Đàm cũng có mặt tại sự kiện này. Cũng chính vì vậy, lối ứng xử khéo léo, tôn trọng đồng nghiệp của Jack tối qua đã thu hút nhiều sự chú ý, nhận được nhiều lời khen.

Jack và Hòa Minzy nhận được nhiều lời khen vì đã ở lại tới phút cuối sự kiện.

 

Trái ngược với Jack, Hải Tú dù đã 'ở ẩn' một thời gian và không hề xuất hiện tại lễ trao giải tối qua, nhưng vẫn không tránh khỏi bị cư dân mạng 'nhiệt tình réo tên'.

Vì trong bài đăng của Đàm Vĩnh Hưng có đề cập đến một số nghệ sĩ trẻ 'sắc mặt nghiêm trọng, có tới 8-10 vệ sĩ vây quanh', nên hình ảnh Hải Tú được hộ tống một cách nghiêm ngặt khi đến xem Sơn Tùng biểu diễn đã bị cư dân mạng 'đào' lại.

Hải Tú xuất hiện và được bảo vệ một cách nghiêm ngặt khi đi xem Sơn Tùng biểu diễn.

 

Vệ sĩ xung quanh ổn định trật tự khu vực để Hải Tú xuống xe.

Không những thế, 'người tình tin đồn' của Sơn Tùng cũng từng vướng phải lùm xùm thái độ bởi vẻ mặt 'không cảm xúc' khi lộ diện tại buổi họp báo của Sơn Tùng M-TP. 

Vẻ mặt lạnh lùng của Hải Tú tại buổi họp báo của Sơn Tùng.

Nhiều người chỉ trích Hải Tú chưa nổi tiếng đã có thái độ chảnh chọe, mắc bệnh ngôi sao. 

Sau loạt ồn ào tình ái, nghi vấn chen chân vào mối tình 8 năm của Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm, có thể nói Hải Tú đã trở thành nghệ sĩ mới có lượng 'anti' khủng nhất hiện nay. Chính vì thế, mọi hành động của cô nàng đều dễ dàng rơi vào 'tầm ngắm' của cư dân mạng.