date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Người yêu tin đồn của chị gái Thiều Bảo Trâm chỉ trích Sơn Tùng 'Ngụy quân tử'?

Đăng bởi Hiền Trịnh - 12:46 24/01/2021

Nhạc sĩ Phương Uyên - người yêu tin đồn của Thiều Bảo Trang - chị gái Thiều Bảo Trâm vừa đăng tải một bài viết đầy ẩn ý khiến cộng đồng mạng xôn xao.

Mới đây, nhạc sĩ Phương Uyên bất ngờ đăng tải lên trang cá nhân hình ảnh một viên đạn xuyên qua cái cốc thủy tinh kèm dòng chữ ngắn gọn Ngụy quân tử...

Nhạc sĩ Phương Uyên và Thiều Bảo Trang - chị gái Thiều Bảo Trâm - nhân vật chính trong câu chuyện tình cảm ồn ào mấy ngày nay - vẫn luôn bị cư dân mạng đồn đoán là một cặp trong suốt nhiều năm nay.

Phương Uyên và Thiều Bảo Trang thường xuyên bị bắt gặp cảnh thân thiết.

Cả hai vẫn luôn đồng hành cùng nhau trong vai trò quản lý - ca sỹ kể từ sau cuộc thi Giọng hát Việt 2012. Cặp đôi thường xuyên vướng phải tin đồn hẹn hò đồng giới dù chưa bao giờ lên tiếng thừa nhận hay phủ nhận chuyện yêu đương.

Với thân phận 'đặc biệt' như vậy, việc nhạc sĩ Phương Uyên đăng dòng chữ đầy ẩn ý trong thời điểm nhạy cảm này không khỏi khiến cư dân mạng suy đoán, 'thành viên gia đình nhà gái' rõ ràng là đang ngầm chỉ trích hành vi vì 'trà xanh' mà bỏ rơi người bạn gái lâu năm của Sơn Tùng M-TP.

Hiện với động thái bỏ theo dõi Thiều Bảo Trâm của Sơn Tùng, dân tình cho rằng có lẽ cả hai đã thực sự 'đường ai nấy đi'. Còn việc Hải Tú có thực sự là kẻ thứ 3 chen chân vào mối tình này hay không thì vẫn còn đang là câu hỏi chưa có lời đáp.