date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Táo Vân Dung dâng tấu: Ngọc Hoàng có mặt

Đăng bởi Hiền Trịnh - 09:16 15/01/2021

Hình ảnh chụp chung cùng Ngọc hoàng mới được nghệ sĩ Vân Dung chia sẻ đã khiến người hâm mộ vô cùng phấn khởi và xót xa.

Sáng sớm nay (15/01), nghệ sĩ Vân Dung đã chia sẻ một bức ảnh chụp cùng NSƯT Quốc Khánh cùng lời nhắn nhủ đầy hài hước: 'Thương anh Hoàng bây giờ 6h30 sáng buồn ngủ híp cả mắt vẫn phải chụp ảnh để cho khán giả xem là năm nay không thiếu một Táo nào cả. Em giờ về em lại đi quay luôn đây. Chúc cả nhà buổi sáng vui vẻ.'

Bên cạnh niềm vui vì Ngọc hoàng cuối cùng cũng có mặt hội tụ cùng các Táo sau bao lời đồn đoán, người hâm mộ không khỏi xót xa khi chứng kiến buổi tập đêm kéo dài cùng vẻ mệt mỏi lộ rõ trên khuôn mặt các nghệ sĩ.

Chương trình Táo quân dường như đã trở thành 'món ăn tinh thần' không thể thiếu trong đêm giao thừa đối với nhiều người dân Việt.

Bộ ba 'quyền lực' Bắc Đẩu - Ngọc Hoàng - Nam Tào.

Sau một năm vắng bóng, chương trình đồng hành cùng người hâm mộ vào đêm giao thừa suốt 16 năm qua 'Gặp nhau cuối năm - Táo quân' cuối cùng cũng quay trở lại khiến dân tình háo hức chờ mong.

Hiện các nghệ sĩ đang gấp rút tập luyện cho chương trình.

Những hình ảnh tập luyện được các nghệ sĩ chia sẻ trên trang cá nhân.

'Nam Tào' Xuân Bắc.

Táo quân 2021 quay trở lại hứa hẹn sẽ mang đến nhiều nội dung đặc sắc.

Vậy là dàn Táo đã có mặt đông đủ tại 'buổi chầu' cuối năm. Cùng theo dõi những thông tin mới nhất về Táo quân 2021 trong những bài viết tiếp theo nhé!

Tin nổi bật

Đọc thêm