date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Toàn cảnh vụ việc 'hot' nhất đêm qua: kẻ thứ 3 chen chân vào mối tình Sơn Tùng M-TP và bạn gái

Đăng bởi Hiền Trịnh - 08:17 21/01/2021

Động thái khó hiểu của Thiều Bảo Trâm - người vẫn được xem là bạn gái 'không công khai' của Sơn Tùng cùng một số bạn bè của cô nàng khiến cộng đồng mạng dậy sóng.

Tối qua, Thiều Bảo Trâm bất ngờ đăng tải lên trang cá nhân một chiếc bánh kem với nội dung trên bánh là 'Be Happy Sister' (tạm dịch: Hãy vui lên nhé chị!). Cùng với đó, nữ ca sĩ cũng gửi lời cảm ơn tới những bạn bè thân thiết: 'Cảm ơn các em đã bên chị lúc này'.

 


Trong khi cộng đồng mạng đang xôn xao, lo lắng liệu rằng Thiều Bảo Trâm đã gặp phải chuyện buồn gì khiến tâm trạng tụt dốc thì Xoài Non - vợ của streamer giàu nhất Việt Nam, đồng thời cũng là chị em thân thiết của Thiều Bảo Trâm đã chụp lại story của người chị và đăng tải kèm lời chú thích 'Nhân quả sẽ đến sớm thui trà xanh'.

 

 

Theo ngôn ngữ mạng, 'trà xanh' hay 'em gái trà xanh' là từ dùng để ám chỉ những cô gái có vẻ ngoài thì thanh thuần trong sáng, nhưng bên trong lại rất giỏi tâm kế, thích đùa giỡn tình cảm người khác, vô cùng thủ đoạn và thường chen chân chia rẽ hạnh phúc của cặp đôi khác. Khi dân tình vẫn đang xôn xao về việc xuất hiện của một nhân vật 'trà xanh' nào đó trong câu chuyện khiến Thiều Bảo Trâm có vẻ buồn bã thì ngay sau đó, Linh Ngọc Đàm cũng đăng lại với chú thích 'Nghiệp sẽ quật đứa nào làm chị buồn'.

 

 

 

Tùng Maru cũng chia sẻ lại bài viết của người chị thân thiết.

 

Bài đăng liên tiếp của Thiều Bảo Trâm cùng những người em thân thiết khiến cư dân mạng đặt ra nghi vấn có kẻ thứ 3 đã chen chân vào mối quan hệ tình cảm lâu năm giữa Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm.


 

Chưa kịp để dân tình 'kịp thở' giữa biến căng, vợ chồng Thanh Trần - Khánh Đặng bỗng nhiên đăng story ẩn ý về 'mặc áo bồ người khác, có tướng phu thê và icon giống nhau'. Từ những 'lời gợi ý này', cộng đồng mạng đang suy đoán 'trà xanh' được nhắc đến có thể là Hải Tú - nữ diễn viên độc quyền của M-TP Entertainment.

 

Hiện cả Sơn Tùng, Thiều Bảo Trâm hay Hải Tú vẫn đang giữ im lặng trước sự việc.