date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Bị ông nội cưỡng hiếp, bé gái 11 tuổi tử vong vì mang thai ngoài tử cung

Đăng bởi Hiền Trịnh - 11:05 19/01/2021

Sau nhiều ngày chống chọi với biến chứng thai kỳ trầm trọng, nôn mửa không ngừng, bé gái 11 tuổi ở Thái Lan đã không may qua đời.

Thời gian vừa qua, vụ việc một bé gái 11 tuổi ở huyện Sahatsakhan, tỉnh Kalasin, Thái Lan mang thai ngoài tử cung, nghi bị ông nội cưỡng hiếp đã gây xôn xao dư luận. 

Theo truyền thông địa phương đưa tin, vào ngày 15/01, bé gái đáng thương ấy đã ra đi trong vòng tay mẹ sau cơn nôn mửa dữ dội. Thi thể em được đưa đến bệnh viện Srinagrind ở thành phố Khon Kaen để kiểm tra. Ngày hôm sau (16/01), tang lễ của cô bé đã được tổ chức tại nhà trong sự tiếc thương vô hạn của người thân, bạn bè.

Quan tài của bé gái được đưa về gia đình.

Được biết, bé gái đã được mẹ đưa đến bệnh viện sau khi thấy con liên tục kêu mệt mỏi và đau rát ở vùng nhạy cảm. Tại đây, cô gần như gục ngã khi nghe lời nhận định từ bác sĩ: con có dấu hiệu bị xâm hại với vết rách ở bộ phận sinh dục, thậm chí đã mang thai ngoài tử cung.

Người mẹ sau đó đã đi trình báo cảnh sát, nhưng khi sự việc vẫn đang được điều tra thì đứa trẻ lại bắt đầu bị cơn ốm nghén hành hạ, nôn sạch cả thuốc lẫn thức ăn, tình trạng ngày càng trầm trọng và cuối cùng vẫn không qua khỏi dù các bác sĩ đã nỗ lực cứu chữa.

cưỡng 

Theo chia sẻ từ người mẹ (33 tuổi), cô và cha của bé gái đã ly hôn từ 5 năm trước. Có lẽ do mẹ bận, bé thường xuyên sang nhà ông bà nội chơi. Cô cho rằng con gái mình đã bị chính ông nội cưỡng hiếp.

Hiện, cảnh sát Sahatsakhan tuyên bố họ đã thu thập bằng chứng và sẽ sớm bắt giữ kẻ tình nghi, đòi lại công lý cho nạn nhân.