date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Bất ngờ bị 'kéo' vào drama 'Thương em' của Sơn Tùng, Trấn Thành bức xúc: Tui lạy mấy thánh...

Đăng bởi Hiền Trịnh - 21:53 24/01/2021

Mới đây, Trấn Thành vừa rơi vào cảnh 'nằm không cũng trúng đạn' khi một phát ngôn hồi 'xa lơ xa lắc' bỗng dưng bị đào lại.

Ngày hôm nay, giữa lúc lùm xùm tình cảm bộ 3 Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm - Hải Tú vẫn đang 'nóng hổi' khắp các trang mạng xã hội thì một phát ngôn tưởng chừng không liên quan mà lại 'liên quan không tưởng' của Trấn Thành bỗng bị cư dân mạng 'đào lại, bê đi' khắp nơi để chỉ trích Sơn Tùng.

Cụ thể, khi tham gia một sự kiện âm nhạc tại TP.Hồ Chí Minh tối qua, Sơn Tùng đã có một lời nhắn nhủ đầy ẩn ý được cho là đang gửi tới 'bạn gái tin đồn' Thiều Bảo Trâm: ...Dù sau này có nhau hay không thể bên nhau cũng đừng quên rằng chúng ta đã dành tất cả điều tuyệt vời nhất cho nhau. Thương em.

(Nguồn ảnh: internet)

Sau đó, bởi hành động bỏ theo dõi 'bạn gái 8 năm' Thiều Bảo Trâm của Sơn Tùng mà câu nói 'Thương em' của nam ca sĩ đã bị cộng đồng mạng công kích là 'văn vở, ngụy biện'. 

Cùng lúc đó, câu nói mà Trấn Thành từng chia sẻ ở chương trình Người ấy là ai cũng bị cư dân mạng sử dụng để chỉ trích Sơn Tùng: Sau này nếu có thương em thì thương cho trọn vẹn, ở lại với em tới cuối cùng. Còn không, đừng bao giờ nói thương em vì chữ thương "nặng" lắm!

 'Thương em' của Sơn Tùng và 'Thương em' của Trấn Thành trở thành 2 'vế đối lập'.

Dù chia sẻ này đã được Trấn Thành nói ra từ rất lâu, trước khi xảy ra lùm xùm của Tùng - Trâm và hoàn cảnh khi nói cũng hoàn toàn khác, nhưng cùng với sự trùng hợp trong từng câu chữ và cách mà dân mạng đem ra để 'cà khịa' Sơn Tùng lại dễ khiến người khác hiểu lầm rằng Trấn Thành đang cố tình 'đá đểu' đồng nghiệp.

Ngay lập tức, Trấn Thành đã phải đăng tải lời đính chính lên trang cá nhân: Tui lạy mấy "thánh khảo cổ" 3 lạy! Tự nhiên lôi đâu 1 câu tui nói cách đây 3-4 ngàn năm rồi vu tui cà khịa người khác. Để tui yên đi mà!

Dòng chia sẻ đầy bức xúc và bất lực của nam MC khiến người hâm mộ vừa thương vừa cảm thấy...dở khóc dở cười.

Tin nổi bật

Đọc thêm