date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Lisa (BLACKPINK) xác nhận tham gia chương trình tìm kiếm idol hot nhất nhì xứ Trung

Đăng bởi Hiền Trịnh - 14:30 07/01/2021

Không còn là lời đồn đoán, ngày hôm nay (07/01), Lisa đã chính thức xác nhận sẽ tham gia chương trình 'Thanh Xuân Có Bạn 3' với vai trò mentor (huấn luyện viên) vũ đạo.

Gặt hái được thành công sau Thanh xuân có bạn 2, iQiyi đã bắt tay vào khởi động mùa 3 nhằm tuyển chọn nhóm nhạc nam 9 người. Từng đảm nhận vai trò huấn luyện viên vũ đạo và thu hút được lượng quan tâm lớn sau chương trình, đông đảo fan hâm mộ vẫn luôn kì vọng vào sự trở lại của 'lão sư' Lisa trong mùa mới.

Dàn cố vấn khủng trong mùa 2: Ella, Thái Từ Khôn, Lisa, Jonny J (lần lượt từ trái qua).

Cuối cùng, sau nhiều ngày đồn đoán và chờ đợi, mới đây, Thanh xuân có bạn 3 đã chính thức công bố sự góp mặt của thành viên nhóm nhạc BLACKPINK. 

Lisa trở lại làm HLV vũ đạo cho mùa 3.

Ảnh chụp màn hình video Lisa gửi lời chào tới 'Thanh xuân có bạn 3'.

Bên cạnh niềm vui và sự mong đợi từ các fan, nhiều người cũng lo lắng rằng có khả năng nữ idol Kpop sẽ phải tiến hành dạy online từ xa do hạn chế đi lại vì dịch Covid-19 vẫn đang kéo dài.

Cũng chính vì tình hình dịch bệnh nên trong chương trình mùa 2 vừa qua, Lisa chỉ có thể ghi hình trực tiếp tại Trung trong vài tập đầu, còn lại hơn một nửa chương trình đã phải quay hình từ xa khiến nhiều fan thất vọng.