date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Ca sĩ nổi tiếng Trung Quốc Hoa Thần Vũ bất ngờ thừa nhận đã có con 1 tuổi khi chưa kết hôn

Đăng bởi Hiền Trịnh - 17:55 22/01/2021

Tin tức nam ca sĩ sở hữu lượng fan hâm mộ đông đảo xứ Trung Hoa Thần Vũ lên tiếng thừa nhận tin đồn đã có con khiến mạng xã hội 'bùng nổ'.

Ngày hôm qua (21/01), trên mạng xã hội bỗng lan truyền tin tức Hoa Thần Vũ đã có con với nữ ca sĩ Trương Bích Thần khiến dân tình xôn xao.

Cứ ngỡ chỉ là tin đồn, nhưng mới đây, Hoa Thần Vũ bất ngờ lên tiếng thừa nhận việc đã có một cô công chúa hơn 1 tuổi.

Tạm dịch: 'Đúng vậy, chúng tôi đã có 1 đứa con.'

Đồng thời, Trương Bích Thần cũng lên tiếng thừa nhận chuyện này. Theo như chia sẻ, Trương Bích Thần và Hoa Thần Vũ từng yêu nhau. Cô mang thai năm 2018 và quyết định sinh con mà không nói cho anh chàng biết. Khi đứa trẻ sinh ra rồi thì Hoa Thần Vũ mới hay tin. Bây giờ dù cả 2 đã chia tay nhưng vì muốn cho bé con 1 gia đình trọn vẹn nên Hoa Thần Vũ đã cho đứa bé nhập hộ khẩu. 

Ngay sau đó, Hoa Thần Vũ cũng đăng thêm 1 bài viết nữa: 'Đứa bé này thực sự đã chữa lành cho tôi rất nhiều, tôi thực sự vui vẻ vì trời cao đã mang đến cho tôi một món quà đặc biệt, tuy rằng hơi bất ngờ nhưng cũng rất vui vẻ. Chúng tôi nhất định sẽ mang đến cho con một môi trường lành mạnh để đứa trẻ có thể trưởng thành hạnh phúc'.

Đối mặt với tin tức bất ngờ bùng nổ này, phản ứng của dân tình khá nhẹ nhàng. Nhiều người còn hài hước cho rằng, có 2 cha mẹ là ca sĩ thực lực như vậy, bé con sinh ra chắc sẽ trở thành 'diva'.

Tin nổi bật

Đọc thêm