date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Chị gái Thiều Bảo Trâm ngầm thừa nhận chuyện chia tay: Nếu đã sống tệ bạc thì sẽ nhận hậu quả

Đăng bởi Hiền Trịnh - 12:00 22/01/2021

Giữa cơn bão drama Tùng - Trâm - 'trà xanh' khiến cộng đồng mạng xôn xao 2 ngày nay thì mới đây, chị gái Thiều Bảo Trâm đã đăng tải một bài viết gây chú ý.

Câu chuyện Thiều Bảo Trâm - bạn gái 'không công khai' nhiều năm của ca sĩ đình đám bậc nhất showbiz Việt Sơn Tùng M-TP lên mạng úp mở về sự xuất hiện của một nhân vật 'trà xanh' chen chân vào mối tình của 2 người đã khiến dân tình 'sục sôi' mấy ngày nay.
 
Và trong lúc cả hai nhân vật chính vẫn đang kiên quyết giữ im lặng thì mới đây (sáng 22/01), Thiều Anh Đào - chị gái không hoạt động trong showbiz của Thiều Bảo Trâm bất ngờ đăng tải lên trang cá nhân những dòng trạng thái đầy ẩn ý.
 
 
Cô chia sẻ: 'Tôi vẫn luôn yêu thích câu nói: "Mây tầng nào sẽ gặp mây tầng ấy". Nếu đã chọn sống tệ bạc thì hãy ở đó đến cùng để nhận hết hậu quả của nó, nhân quả thường hay tới muộn nên nhiều người lầm tưởng nó không linh ứng với mình.'
 
 
Bốn chị em gái nhà Thiều Bảo Trâm.
 
Nhiều người cho rằng việc đăng bài trong thời điểm nhạy cảm này là Thiều Anh Đào đang muốn ám chỉ bóng gió về chuyện của em gái, ngầm thừa nhận chuyện chia tay của 'cặp đôi ngầm' đình đám này.
 
 
 
Chưa kể một chị gái khác của Thiều Bảo Trâm - Thiều Bảo Trang cũng để lại bình luận cho biết mây kia rất xinh. Và khi có cư dân mạng gửi lời an ủi Thiều Bảo Trâm, Thiều Anh Đào cũng trả lời lại 'ok nhận luôn nha'.

Hiện cư dân mạng vẫn đang xôn xao đồn đoán xem ai là kẻ thứ 3 chen chân vào chuyện tình Tùng - Trâm.

Tin nổi bật

Đọc thêm