date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Giữa cơn bão Tùng - Trâm - 'trà xanh', Hải Tú giành chiếc cúp đầu tiên trong sự nghiệp

Đăng bởi Hiền Trịnh - 21:52 22/01/2021

Vượt qua hàng loạt đối thủ cạnh tranh nặng ký, 'gà cưng' của Sơn Tùng M-TP đã giành được chiến thắng tại hạng mục Rising GenZ trong lễ trao giải WeChoice Awards 2020.

Có lẽ chưa bao giờ cái tên Hải Tú được nhắc tới nhiều như mấy ngày nay. Dù chưa có bất kỳ bằng chứng xác thực nào, dân tình vẫn truyền tai nhau về câu chuyện 'trà xanh' Hải Tú chen chân vào mối tình gần 8 năm của Sơn Tùng M-TP và 'bạn gái không công khai' Thiều Bảo Trâm.

Trong lúc cộng đồng mạng xôn xao bàn tán, cả 3 nhân vật chính trong câu chuyện Tùng - Tú - Trâm vẫn đang giữ thái độ im lặng tuyệt đối thì tối nay (22/01), tại lễ trao giải WeChoice Awards 2020, cái tên Hải Tú đã được xướng lên tại hạng mục giải Rising GenZ - hạng mục mới toanh trong năm nay nhằm tôn vinh những người trẻ thế hệ mới đầy cá tính, năng động và sáng tạo trong lĩnh vực nghệ thuật.

'Bạn gái tin đồn mới' của Sơn Tùng đã giành chiến thắng tuyệt đối với 273.044 lượt bình chọn, vượt qua nhiều cái tên đình đám khác như MCK, TLinh, HIEUTHUHAI,...

Tuy nhiên, do bận việc nên Hải Tú đã không thể tham gia lễ trao giải. Cư dân mạng đều bày tỏ 'tiếc hùi hụi' vì sự vắng mặt này của cô nàng.

Tin nổi bật

Đọc thêm