date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Gọi chồng dậy ăn sáng, vợ bị tạt nước sôi dù đã mang đồ ăn đến tận giường

Đăng bởi Hiền Trịnh - 11:10 22/01/2021

Chuẩn bị cẩn thận bữa sáng và mang đến tận giường cho chồng, thay vì cảm động, người đàn ông lại lên cơn giận dữ, đòi ly hôn, thậm chí dội cả nước sôi lên người vợ.

Theo truyền thông đưa tin, vụ việc gây phẫn nộ này diễn ra hồi đầu tháng 01/2021 tại thành phố Konya, miền trung Thổ Nhĩ Kỳ. Cặp vợ chồng trong câu chuyện đã kết hôn được 5 năm và có một cô con gái. 

Vợ chồng Rukiye - Ali.

Ngày 09/01, người vợ Rukiye Ay (23 tuổi) bỗng nảy ra ý tưởng muốn tạo cho chồng một bất ngờ thú vị. Cô dậy sớm chuẩn bị bữa sáng, và thay vì gọi chồng xuống nhà ăn, Rukiye đã đem bữa sáng lên tận giường rồi mới đánh thức chồng dậy để thưởng thức.

Thế nhưng chồng cô, anh Ali Ay (28 tuổi) lại không hề cảm động trước sự chu đáo này của vợ. Khi bị gọi dậy dùng bữa sáng, Ali đã nổi giận và bắt đầu chửi mắng vợ. 

Bị chồng quát bảo không muốn bị làm phiền, Rukiye đành phải bỏ ra ngoài và ngồi ăn sáng cùng con gái nhỏ. Nhưng mọi chuyện không dừng lại ở đó. Quá bực tức vì bị vợ đánh thức, Ali giận dữ ra khỏi phòng, tuyên bố muốn ly hôn và sẽ giành quyền nuôi con. Không chỉ thế, anh ta còn cầm bình nước sôi hất thẳng vào mặt vợ. Tuy Rukiye đã nhanh chóng quay người né tránh, nhưng phần lưng cô vẫn bị bỏng nặng.

Sau khi Rukiye bỏ chạy, chồng cô vẫn tiếp tục đuổi theo, cố hất hết số nước sôi còn lại lên người vợ, khiến nước văng cả vào chân con gái. 'Tôi muốn trốn thoát khỏi tên ác quỷ này nhưng đã lịm đi vì đau đớn. Rỗi tôi bỗng nghe loáng thoáng thấy tiếng con gái hét lên thất thanh và cảm nhận được anh ta đang túm tóc kéo tôi vào phòng tắm', người vợ hoảng hốt kể lại.

Rukiye cũng chia sẻ, chính tiếng la hét của con đã giúp cô tiếp thêm sức mạnh. Nhân lúc Ali không để ý, Rukiye vùng dậy chạy sang nhà hàng xóm cầu cứu và vội vàng gọi điện báo cảnh sát. 

Khi được đưa đến bệnh viện, toàn bộ phần lưng của Rukiye đã bị tổn thương nghiêm trọng, nhiều mảng da bị phồng rộp, bong tróc và đỏ ửng. Chồng cô cũng bị bắt giữ ngay sau đó, nhưng lại nhanh chóng được tạm thả nhờ đóng tiền bảo lãnh. 

Tuy nhiên, trước sự phẫn nộ của dư luận cùng với khiếu nại từ luật sư của Rukiye, tên chồng vũ phu đã bị bắt giam lần nữa.

Rukiye cho biết, cô đã nhiều lần bị chồng dọa giết nên nếu Ali được trả tự do, có thể tính mạng của mẹ con cô sẽ gặp nguy hiểm.