date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Tùng - Trâm: Yêu 8 năm không 1 bức ảnh công khai, bức hình chung duy nhất lại lộ ra ngày chia tay

Đăng bởi Hiền Trịnh - 10:25 24/01/2021

Bức hình ghi lại cảnh Thiều Bảo Trâm đi du lịch cùng gia đình Sơn Tùng đang được cư dân mạng 'truyền tay nhau'.

Ngày hôm qua (23/01), trên mạng xã hội bất ngờ xuất hiện 1 bức ảnh được cho là hình ảnh Sơn Tùng M-TP và bạn gái Thiều Bảo Trâm đi du lịch cùng nhau hồi năm ngoái.

Được biết, tấm ảnh này được một anh chàng người Thái Lan vô tình chụp lại khi cặp đôi còn đang mặn nồng và cùng nhau du lịch hồi tháng 7/2020. Trong ảnh, cả hai ngồi khá xa nhau, Thiều Bảo Trâm ngồi cạnh em trai Sơn Tùng.

Sơn Tùng cũng từng đăng 1 bức ảnh trong bộ đồ giống hệt với ảnh chụp chung.

Trong suốt 8 năm qua, Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm cũng nhiều lần bị đồn đoán cùng nhau đi du lịch, nhưng cả hai chưa từng tiết lộ bức ảnh chung công khai nào. 

Suốt nhiều năm bên nhau, cả 2 nhiều lần 'bị soi' diện đồ đôi, đi du lịch nhưng không công khai.

Nhiều cư dân mạng bày tỏ sự xót xa cho mối tình thầm lặng 8 năm của Thiều Bảo Trâm khi bức ảnh công khai duy nhất có mặt người yêu lại được tung ra vào thời điểm tình cảm cả hai đã 'rạn nứt' vì 'em gái trà xanh'.

Đứng trước nghi vấn cả 2 đã 'đường ai nấy đi' rầm rộ trên mạng xã hội suốt 3 ngày nay, dù có nhiều động thái ám chỉ đặc biệt khiến dân tình nhiều phen đồn đoán xôn xao, nhưng cả Sơn Tùng lẫn Thiều Bảo Trâm đều chưa ai chính thức lên tiếng xác nhận.


Tin nổi bật

Đọc thêm