date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

'Ngốn' 14 tỷ đồng cho 100 lần dao kéo, gương mặt thiếu nữ 16 tuổi khiến dân tình 'chết lặng'

Đăng bởi Hiền Trịnh - 17:20 28/01/2021

Bắt đầu tiếp xúc với phẫu thuật thẩm mỹ từ khi mới 13 tuổi, trải qua hàng trăm cuộc phẫu thuật trong suốt 3 năm qua, gương mặt của hotgirl mạng xã hội xứ Trung đã bị biến dạng nghiêm trọng.

Trong xã hội hiện nay, việc phẫu thuật thẩm mỹ để sở hữu vẻ ngoài lung linh hơn đã không còn xa lạ gì với mọi người. Tuy nhiên, cô nàng có biệt danh NaNa - một hotgirl có sức ảnh hưởng với hơn 300.000 người theo dõi trên mạng xã hội xứ Trung lại khiến dân tình xôn xao bàn tán, bởi lẽ cô gái này đã nghiện phẫu thuật từ khi còn quá trẻ, số lượng các cuộc phẫu thuật thẩm mỹ cũng quá dày và nhiều.

Theo như NaNa chia sẻ, cô mới 16 tuổi, thuộc thế hệ 10X, vẫn còn đang là học sinh trung học. Cô nàng bắt đầu phẫu thuật thẩm mỹ từ năm 2017, đến nay đã chỉnh sửa hơn 100 lần.  

NaNa cho biết, hồi nhỏ cô thường xuyên bị bạn bè trêu chọc vì ngoại hình kém xinh. Vì vậy, ngay từ khi mới 13 tuổi, NaNa đã bắt đầu tiếp xúc với dao kéo bằng việc xin cha mẹ cho phẫu thuật cắt hai mí. Hậu phẫu thuật, cô nhận thấy cách mọi người đối xử với cô đã cải thiện hơn so với trước đó.

Nana trước và sau khi phẫu thuật nhiều lần.

Sau khi nếm trái ngọt của việc phẫu thuật, cho rằng càng xinh đẹp sẽ càng được yêu thích, NaNa bắt đầu lao vào những tháng ngày làm bạn với dao kéo. Trong suốt 3 năm qua, cô đã thực hiện khoảng 100 lần thẩm mỹ khác nhau, từ đơn giản như tiêm chất làm đầy tới nâng mũi bằng sụn tai, 'phẫu thuật mắt Barbie', đến cấy ghép ngực và hút mỡ. 

Gương mặt hiện tại của Nana bị nhận xét là phẫu thuật lỗi, giống người ngoài hành tinh.

Về số tiền bỏ ra cho việc 'làm đẹp bằng dao kéo' từ trước tới nay, NaNa nói rằng cô đã tốn 4 triệu nhân dân tệ (hơn 14 tỷ VND) và phần lớn là do cha mẹ tài trợ. NaNa cũng tiết lộ thêm, để cha mẹ chấp nhận chi tiền, cô nàng luôn dọa họ rằng cô sẽ nghỉ học nếu cha mẹ từ chối việc chu cấp cho cuộc phẫu thuật của cô.

Cũng theo chính NaNa chia sẻ, việc hút mỡ đã khiến da các bộ phận trên cơ thể cô bị chảy xệ, số lượng vết mổ nhiều để lại sẹo, một số vết sẹo sẽ không bao giờ lành và đáng lo ngại nhất là việc thường xuyên gây mê khiến trí nhớ bị giảm sút.

Dù chịu nhiều đau đớn, hậu quả là thế, gương mặt cũng biến dạng bị nhiều người chê bai, nhưng NaNa cho biết cô không hối hận vì đã phẫu thuật thẩm mỹ và sẽ còn tiếp tục dao kéo trong tương lai: Tôi sẽ ổn nếu tôi không ăn hoặc uống nước, nhưng tôi không thể sống nếu không phẫu thuật thẩm mỹ.